Liverpool đệ trình lên UEFA về giá vé Champions League của Porto – Theo Happyluke

Liverpool đã liên hệ với UEFA về vấn đề giá vé trong trận lượt về gặp Porto trên sân khách của câu lạc bộ trong khuôn khổ vòng 16 đội cuối cùng của Champions League.

Liverpool đệ trình lên UEFA về giá vé Champions League của Porto

Theo nguồn tin của Happyluke, câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã áp mức giá 75 euro (tương đương 66,5 bảng Anh), tương đương với mức giá vào thông thường, để đảm bảo rằng họ tuân thủ hướng dẫn của UEFA trong đó không cho phép bán vé cho cổ động viên đội khách cao hơn cổ động viên đội chủ nhà.

Tuy nhiên, Porto cung cấp mức chiết khấu đáng kể cho vé của các thành viên (22 bảng Anh) và dự kiến vé này sẽ chiếm phần lớn số ghế trên sân Estadio do Dragao Stadium. Đó là điều khiến Liverpool tin rằng sẽ không có bất kỳ vé nào được bán cho cổ động viên đội chủ nhà với mức giá thông thường.

Một tuyên bố từ The Reds viết: “Do đó, Liverpool FC nêu ra sự khác biệt đáng kể ở mức cao nhất đối với UEFA và FC Porto, những người đã xác nhận rằng cơ cấu giá và chính sách này phù hợp với các vòng đấu trước trong giải đấu này”.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đối thoại với UEFA liên quan đến sự chênh lệch 50 euro giữa giá vé dành cho cổ động viên đội nhà và đội khách.

“Chúng tôi sẽ cập nhật cho cổ động viên khi có kết luận của những cuộc trao đổi này.”

Hồi đầu tháng này, Manchester United đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ các cổ động viên đến ủng hộ trên sân khách tại Seville trong trận đấu Champions League bằng cách bán vé xem trận đấu trên sân Old Trafford cho các cổ động viên của câu lạc bộ Tây Ban Nha với mức 89 bảng Anh để phản ứng lại việc câu lạc bộ La Liga bán vé cho các cổ động viên United đắt hơn 35 bảng Anh so với mức mà họ bán cho cổ động viên Liverpool ở trận vòng bảng.