Lewandowski ký hợp đồng bốn năm mới với Bayern

Robert Lewandowski vừa mới gia hạn hợp đồng tại Bayern Munich thêm hai năm, dành thời gian thi đấu với câu lạc bộ vô địch Bundesliga đến năm 2023.

Cầu thủ bóng đá quốc tế 31 tuổi người Ba Lan hiện đang bắt đầu mùa giải thứ sáu của mình ở Bavaria và đã giành được năm bàn thắng trong hai trận đấu.

Giám đốc điều hành của Bayern, Karl-Heinz Rummenigge chia sẻ trên trang web của câu lạc bộ: “Đối với tôi, Robert là trung vệ tốt nhất trên thế giới và là trụ cột của đội chúng tôi trong nhiều năm.

“Do đó, chúng tôi rất vui vì anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu cho Bayern trong một thời gian dài sắp tới. Chúng tôi tin tưởng rằng với Robert, chúng tôi sẽ đạt được những mục tiêu đầy tham vọng của mình trong mùa giải tới và trong những năm tới.”

Kể từ khi gia nhập Borussia Dortmund vào năm 2014, Lewandowski đã khẳng định vị thế của mình như một trong những tiền đạo vĩ đại nhất thế giới và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của Bayern.

Anh đã ghi được hơn 40 bàn thắng trong tất cả các giải đấu trong bốn mùa giải gần nhất, và chỉ đứng sau Gerd Muller và Rummenigge trong danh sách ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ.

Trong khi Bayern đang nỗ lực để tạo ấn tượng tại Cúp C1 Châu Âu trong những năm gần đây, họ đã giành được chức vô địch Bundesliga trong năm mùa giải có sự tham gia của Lewandowski cho đến nay và sẽ tìm cách lặp lại kỳ tích bằng cách thách thức Dortmund năm nay.

“Bayern đã trở thành quê hương của tôi”, tiền đạo này cho biết. “Chúng tôi cũng cảm thấy rất thoải mái khi là một gia đình ở Munich. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ đạt được nhiều thành tích trong vài năm tới. FC Bayern là một trong ba câu lạc bộ lớn nhất thế giới và chúng tôi có một đội bóng xuất sắc. Tôi tự hào. là một phần của câu lạc bộ này. “