Leicester nhắm đến hậu vệ đội tuyển Italy Francesco Acerbi

Theo nguồn tin của M88, Leicester City đã tiếp cận hậu vệ quốc tế của Italy, Francesco Acerbi.

Francesco Acerbi

Claudio Ranieri đã đặt mục tiêu có được một hậu vệ trung tâm mới là ưu tiên hàng đầu trước kỳ chuyển nhượng tháng Một tới và có thông tin cho rằng Leicester đã liên hệ với Sassuolo để được phép nói chuyện với cầu thủ 28 tuổi này.
Tuy nhiên, nhà vô địch Premier League có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt để có được chữ ký của anh vì Inter Milan đã làm mới bản đề nghị của họ đối với cầu thủ này sau khi bị từ chối đề xuất trong suốt cả mùa hè.
Acerbi đã có hơn 100 lần khoác áo câu lạc bộ Serie A và giúp họ kết thúc ở vị trí thứ 6 mùa giải trước để có một vị trí ở bóng đá Châu Âu.

Hậu vệ sinh ra ở Lombardy đã hai lần khoác áo đội tuyển Italy và đã bắt đầu sự nghiệp của mình với Pavia trước khi chuyển tới Reggina, Genoa và sau đó là Sassuolo, với một khoảng thời gian thi đấu theo hợp đồng cho mượn tại Chievo và Milan.

Anh đã hai lần chiến đấu với bệnh ung thư tinh hoàn trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình và luôn có mặt thường xuyên trong hàng phòng thủ của Sassulo kể từ khi hồi phục hoàn toàn.
Acerbi dự kiến sẽ có hợp đồng chuyển nhượng trí giá khoảng 11 triệu bảng Anh; nguồn tin thân cận với cầu thủ này cho biết anh muốn chuyển đến câu lạc bộ lớn hơn, để nâng cao triển vọng thi đấu trên đấu trưởng quốc tế.