Leicester liên hệ với Roberto Mancini sau khi sa thải Claudio Ranieri

Theo nguồn tin của Sky, ông chủ của Leicester đã đánh tiếng “dò hỏi” Roberto Mancini về việc kế nhiệm Claudio Ranieri.

Roberto Mancini
Như 188bet online đã đưa tin, Ranieri đã bị sa thải vào hôm tối thứ Năm, chỉ 9 tháng sau khi dẫn dắt Leicester đến chức vô địch Premier League như một câu chuyện cổ tích.
Trợ lý huấn luyện viên của ông, Craig Shakespeare, dự kiến sẽ chịu trách nhiệm trong trận đấu tiếp theo gặp Liverpool trong khuôn khổ Premier League vào tối thứ Hai.
Nhưng chủ sở hữu của Leicester City đang phải bỏ ra một chút thời gian để tìm kiếm sự thay thế lâu dài, và theo nguồn tin của Sky Sports News HQ, họ đã liên hệ với huấn luyện viên người Ý, Mancini.
Mancini, đã trải qua một thời gian ngắn thi đấu tại Leicester theo hợp đồng cho mượn cầu thủ vào năm 2001, là một huấn luyện viên đã từng giành chức vô địch Premier League – chức vô địch với Manchester City vào năm 2012.
Chưa có bất kỳ cuộc thảo luận chính thức nào được đưa ra, và hiện nay Leicester cũng chỉ mới tìm hiểu liệu Mancini có hứng thú với vị trí huấn luyện viên tại câu lạc bộ bóng đá này hay không.
Mancini, vị huấn luyện viên 52 tuổi, đã thất nghiệp kể từ khi rời khỏi Inter Milan hồi mùa hè trước.
Theo thông tin chúng tôi có được, Leicester City cũng đã liên hệ với một số huấn luyện viên tiềm năng khác để thay thế cho vị trí của Ranieri.