Leicester quan tâm tới Gaston Ramirez

Theo nguồn tin từ trang cá cược trực tuyến, Gaston Ramirez đang có trong tay yêu cầu chuyển nhượng tới Middlesbrough trong khi nhận được sự quan tâm từ Leicester.

Gaston Ramirez

Gaston Ramirez

Cầu thủ bóng đá người Uruguay đã ký một hợp đồng vĩnh viễn tại The Riverside hồi mùa hè, sau khi trải qua nửa cuối mùa giải theo hợp đồng cho mượn từ Southampton.
Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Ramirez quan tâm đến việc chuyển đến đương kim vô địch Premier League và đã thông báo với ban lãnh đạo Middlesbrough về mong muốn rời đi trong kỳ chuyển nhượng này.
Hồi cuối tháng Một, huấn luyện viên Middkesbrough, Aitor Karanka đã rất kiên quyết rằng Ramirez vẫn sẽ là cầu thủ của Middlesbrough khi đối mặt với những câu hỏi về tương lai của cầu thủ này hồi đầu tháng.
Trao đổi với Sky Sports sau bế tắc của Boro với Watford, Karanka cho biết: “Cậu ấy vẫn ở lại, cậu ấy đang tận hưởng điều đó và thực sự là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi, dù chỉ mới đến đây một năm trước.”
Ramirez đã ghi được hai bàn thắng trong 17 lần ra sân trong màu áo Middlesbrough mùa giải này, trong đó có một bàn thắng solo với nỗ lực tuyệt vời trong trận thắng 2-0 trước Bournemouth hồi tháng Mười.
Cầu thủ 26 tuổi đã không ra sân kể từ trận hòa không bàn thắng với Leicester ngày 2 tháng Một, dù cho Karanka khẳng định sự vắng mặt của anh là do chấn thương.