Lamine Kone ký hợp đồng mới 5 năm với Sunderland

Hậu vệ Sunderland Lamine Kone đã cam kết tương lai lâu dài với Black Cats bằng việc ký hợp đồng kéo dài 5 năm trên sân Stadium of Light.

Lamine Kone

Cầu thủ 27 tuổi người Bờ Biển Ngà đã có nhiều khả năng chuyển đến Everton mùa hè này.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của 188bet, huấn luyện viên Sunderland David Moyes đã không cho phép hậu vệ này rời câu lạc bộ trong suốt mùa chuyển nhượng, mặc dù họ nhận được đề nghị trị giá 18 triệu bảng từ The Toffees.

Hiện nay Kone đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng mới, sẽ giữ chân anh tại sân Stadium of Light cho tới 2021.

Cựu huấn luyện viên Sunderland Sam Allardyce đã hứa sẽ mang đến cho Kone một hợp đồng mới khi ông còn ở câu lạc bộ, trước khi Moyes được bổ nhiệm.

Và huấn luyện viên người Scotland bây giờ đã được chọn để hoàn thành thỏa thuận đó bằng việc đề nghị Kone một hợp đồng mới với các điều khoản được nâng cấp.

Kone bắt đầu sự nghiệp tại câu lạc bộ hạng ba của Pháp Chateuroux trước khi chuyển tới gia nhập Lorient với hợp đồng 4 năm vào năm 2010.

Anh đã có 139 trận ra sân trong màu áo câu lạc bộ Ligue 1 trong vòng 6 mùa giải trước khi thực hiện vụ chuyển nhượng đến Sunderland vào tháng 1 năm nay.

Kone đã gây ấn tượng trong suốt mùa giải ra mắt tại Premier League – ghi hai bàn thắng trong 15 lần ra sân, giúp Black Cats hạn chế nguy cơ xuống hạng