Lacazette nói rằng chuyển tới Arsenal là giấc mơ có thật

Cầu thủ mới tậu của Arsenal – Alexandre Lacazette cho rằng anh đã -mơ về việc chuyển tới Arsenal từ lâu rồi.

Lacazette
Tiền đạo 26 tuổi này là chữ kí thứ 2 của Pháo thủ thành London trong mùa hè này, sau Sead Kolasinac từ Schalke 04. Mặc dù số phí chuyển nhượng không được tiết lộ, tuy nhiên ai cũng hiểu, Arsenal đã phải phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng của chính mình để đem về tiền đạo của Lyon. Trước đó, lẽ ra Lacazette đã tới Atletico Madrid, nhưng đội bóng Tây Ban Nha đã đau đớn để vuột mất anh khi bị chịu quyết định cấm mua cầu thủ trong hè này.
Theo Sbobet, tiền đạo người Pháp nói: “Dĩ nhiên tôi rất hào hứng và tự hào bởi Arsenal là một câu lạc bộ huyền thoại. Suốt tuổi thơ của mình, nhờ vào Thierry Henry và các cầu thủ người Pháp khác, tôi luôn mơ đến việc tới câu lạc bộ này. Và hôm nay, giấc mơ đã thành sự thật”.

Cầu thủ của Lyon đã nối tiếp truyền thống các cầu thủ Pháp chuyển tới đội bóng của Arsene Wenger trong quá khứ. Hiện tại, anh sẽ cùng Olivier Girous, Laurent Kosscielny và Francis Coquelin là những người Pháp ở Emirates.
Lacazette cũng nói thêm rằng lối chơi của Arsenal là một phần lí do cho quyết định của anh.
“Tôi thích các đội bóng có bề dày lịch sử. Cùng với việc họ đã có một HLV lâu dài chứng tỏ đây là một đội bóng ổn định. Ngoài ra, có các đồng hương của tôi ở đây, tôi sẽ dễ thích nghi hơn.
Tôi nghĩ, Arsenal cũng là câu lạc bộ chơi thứ bóng đá đẹp nhất tại Anh, vì vậy tôi muốn tới đây”.
Lacazette sẽ có màn ra mắt câu lạc bộ mới ngay trong Emirates Cup diễn ra vào 29 tháng 7.