Kroos: Madrid phải tập trung vào vòng bảng Champions League

Việc bảo vệ danh hiệu vô địch là tất cả, nhưng hơn hết, tiền vệ ngôi sao Toni Kroos nói rằng việc bảo đảm có được vị trí trong top 4 là điều bắt buộc mà Real Madrid phải đấu tranh.

Kroos: Madrid phải tập trung vào vòng bảng Champions League
Toni Kroos khẳng định Real Madrid phải tập trung vào việc kết thúc ở vị trí thứ tư tại La Liga và đủ điều kiện tham dự Champions League sau trận thua gây sốc trước câu lạc bộ Villarreal vào hôm thứ Bảy.

Theo nhà cái M88, Madrid đã để lọt lưới trong ba phút còn lại khi Villarreal đã vượt qua đương kim vô địch Châu Âu và Tây Ban Nha đang gặp khó khăn với tỷ số 1-0 trên sân Santiago Bernabeu.

Kết quả này đã khiến Madrid xếp ở vị trí thứ tư và kém câu lạc bộ đứng đầu Barcelona tận 16 điểm. Khoảng cách này có thể được nâng lên thành 19 điểm với chiến thắng tại Real Sociedad vào Chủ nhật và Madrid chỉ cách đội thứ năm Villarreal 1 điểm.

“Chúng tôi phải tập trung vào việc đảm bảo một tấm vé tham dự Champions League mùa giải tới,” Kroos chia sẻ với BeIN Sports USA. “Chúng tôi phải nghĩ về vị trí hiện tại của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng đó nên là mục tiêu cho toàn bộ thời gian còn lại của mùa giải.”

“Mười sáu điểm là khoảng cách rất xa, và bây giờ không phải là thời điểm để nghĩ về bất kỳ điều gì hơn là trận đấu tiếp theo,” cầu thủ quốc tế người Đức Kroos cho biết. “Chúng tôi phải bắt đầu kiếm lại điểm nhiều hơn. Điều này sẽ cho phép Real Madrid tiến gần hơn đến mục tiêu dừng lại trong top 4 của bảng xếp hạng giải đấu.”