Liverpool chào đón cựu đội trưởng với cương vị mới trong ban huấn luyện viên.

steven-gerrard

Steven Gerrard đã từng đạt nhiều thành tích cùng Liverpool khi đeo băng thủ quân.

HLV Liverpool Jurgen Klopp đã tuyên bố rằng Steven Gerrard có thể trở lại câu lạc bộ, và sẽ luôn có một chỗ cho người cựu đội trưởng tại Anfield.

Gerrard sẽ kết thúc mùa bóng của mình tại giải MLS với LA Galaxy sau khi gửi tin nhắn Instagram trước ngày thứ Bảy để chào tạm biệt người hâm mộ của câu lạc bộ.

Trên Instagram, anh đã viết: “Được sống và thi đấu ở Los Angeles là một trải nghiệm tuyệt vời. Các bạn (những người hâm mộ) đã khiến tôi cảm thấy như đang ở nhà. Thành phố này và câu lạc bộ này sẽ luôn luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Cám ơn các bạn vì tất cả.

Hiện phải ngồi ngoài do chấn thương, cầu thủ 36 tuổi sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của Galaxy trong mùa giải cũng như chiến dịch play-off sắp tới của họ, và anh đã trở về Anfield dự khán trận đấu của Liverpool với Manchester United.

Klopp trước đó đã bác bỏ ý kiến cho rằng Gerrard có thể trở lại và thi đấu cho Liverpool, nhưng một vị trí trong Ban Huấn luyện sẽ phù hợp cho người đã dành trọn 17 năm đỉnh cao của sự nghiệp với CLB thành phố cảng.

“Steven Gerrard luôn luôn được chào đón tại Liverpool FC”, Klopp nói.

“Bạn không thể tưởng tượng được sự háo hức như vậy. Mọi chuyện đều không thành vấn đề, nhưng chúng tôi sẽ cần ngồi vào bàn đàm phán một cách rõ ràng.

“Đó là cách tôi biết Stevie và đó là cách của tôi. Không nên lo lắng rằng chúng tôi không có chỗ cho Steven Gerrard. Tất cả mọi thứ sẽ ổn, 100 %. “

Liverpool leo lên vị trí thứ hai tại Premier League vào thứ Bảy, sau chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước West Brom.