Tin 12bet: Kasper Schemeichel thông cảm cho Mahrez

Thủ môn Kasper Schmeichel của Leicester City hiểu nỗi thất vọng của Riyad Mahrez khi không thể tới Man City. Nhưng anh hiểu ưu tiên lúc này là cải thiện phong độ của CLB.

Kasper Schemeichel thông cảm cho Mahrez
Vụ chuyển nhượng của Mahrez tới Man City đã đổ bể vào ngày cuối kì chuyển nhượng mùa đông, khi mà Leicester bất ngờ tăng giá của cầu thủ này khiến Man City phải bó tay dù đã đồng ý trả tới 60 triệu bảng.
Sau đó, Mahrez đã từ chối đi tập luyện cùng Leicester để tỏ thái độ phản đối và bị CLB phạt tiền. Nhưng hôm thứ 6, người ta đã thấy cầu thủ này trở lại, thậm chí còn cười đùa với các đồng đội.
Trước chuyến làm khách của Man City trong mùa giải Ngoại Hạng Anh, thủ môn Schmeichel đã trả lời phỏng vấn về các vấn đề tại Leicester. Anh nói:
“Tất nhiên những vấn đề như của Mahrez luôn được cố gắng để tránh. Còn giờ đây thì Riyad sẽ phải tự suy nghĩ về những gì cậu ấy sẽ làm.
Theo nhà cái 12bet, tất cả những người biết cậu ấy đều biết khả năng cậu ấy đến đâu, và cậu ấy rất thất vọng khi không thể tới với 1 đội bóng có khả năng giành 4 chiếc cúp năm nay. Tất cả mọi người hiểu và tôn trọng điều đó.
Và cậu ấy chọn cách phản ứng với sự việc. Nhưng chúng tôi có thứ khác quan trọng hơn để làm. Chúng tôi cần phải chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”.
Leicester đang cố gắng để trở lại với đúng phong độ, sau một vài trận đấu không tốt. Theo thủ môn người Đan Mạch, HLV Claude Puel đã mang tới một cách tiếp cận mới cho hàng công.
“Ông ấy rất bình tĩnh, nhưng chúng tôi biết rõ ông ấy kì vọng gì vào mình. Và nếu bạn làm không tốt, ông ấy sẽ nói ngay.
Tôi nghĩ cách chúng tôi đang chơi bóng là tốt. Ông ấy thay đổi mỗi thứ một ít, từ tốn.
Ông ấy muốn một hàng thủ chắc chắn và một hàng công nhanh nhẹn, nhưng không bắt buộc phải có những đường chuyền chết người. Đôi khi, chậm mà chắc còn tốt hơn”.