Juventus quan tâm đến việc ký hợp đồng với Paul Pogba từ Manchester United

Theo nguồn tin  tại Italia, Juventus đang rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Paul Pogba từ Manchester United.

Juventus quan tâm đến việc ký hợp đồng với Paul Pogba từ Manchester United

Nhà vô địch Italia đã liên lạc với người đại diện của Pogba, Mino Raiola về một vụ chuyển nhượng tiềm năng cho cầu thủ quốc tế người Pháp.

Nguồn tin của W88 tại Italia cho biết Manchester United đã được thông báo về sự quan tâm của Juventus.

Pogba lần đầu tiên gia nhập Juve theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2012 sau khi khá vất vả để duy trì ở đội hình đội một thường xuyên tại Old Trafford.

Tiền vệ này đã tận hưởng bốn mùa giải thành công ở Turin trước khi gia nhập United vào năm 2016 với mức phí kỷ lục thế giới thời điểm đó là 89 triệu bảng Anh.

Pogba đã có được nhiều may mắn trong lần thi đấu thứ hai ở Manchester, ghi 31 bàn sau 135 trận kể từ khi trở lại câu lạc bộ.

Cầu thủ từng cùng đội tuyển Pháp giành chức vô địch World Cup 2018 vẫn còn hai năm trong bản hợp đồng hiện tại với United, và câu lạc bộ có tùy chọn để kích hoạt thêm 12 tháng nữa cho hợp đồng của anh ấy.

Real Madrid cũng đã được liên kết với Pogba và tiền vệ này đã thúc đẩy những tin đồn về việc anh có thể chuyển đến Bernabeu vào mùa hè này sau khi mô tả câu lạc bộ này là “giấc mơ cho bất cứ ai” vào tháng Tư.

Trong khi đó, Juventus vẫn không có người quản lý sau sự ra đi của Massimiliano Allegri vào cuối mùa giải.

Theo nguồn tin tại Italia, huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Maurizio Sarri là ứng cử viên được yêu thích để thay thế cho Allegri tại sân vận động Allianz.