Jurgen Klopp: Lorenzo Insigne sẽ không gia nhập Liverpool

Jurgen Klopp khẳng định Liverpool sẽ không ký hợp đồng với Lorenzo Insigne và dự đoán câu lạc bộ ngoại hạng Anh này sẽ có một kỳ chuyển nhượng mùa hè yên tĩnh.Jurgen Klopp: Lorenzo Insigne sẽ không gia nhập Liverpool

Tin tức trên các phương tiện truyền thông Anh hôm thứ Năm tuyên bố Liverpool đang dẫn đầu cuộc rượt đuổi giành chữ ký của Insigne, với việc Napoli định giá tiền đạo người Ý ở mức 60 triệu bảng Anh.

Tuy nhiên, Klopp đã bác bỏ ý tưởng này, nói rằng: “Chúng tôi sẽ không ký hợp đồng với Lorenzo Insigne. Cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi, nhưng tôi đoán cậu ấy có hợp đồng dài hạn tại Napoli và chúng tôi thậm chí sẽ không thử.”

Sau đó, Klopp đã tiết lộ thêm về kế hoạch của câu lạc bộ bóng đá cho mùa hè, giải thích: “Luôn luôn khó khăn hơn [để cải thiện] đội càng giỏi, nhưng đó là một dấu hiệu tốt.

“Việc chuyển nhượng không nhằm mục đích kích thích mọi người, thực ra công việc của kỳ chuyển nhượng là cải thiện đội hình. Đào tạo là cách tốt nhất để làm điều đó, và nếu bạn phải ký hợp đồng với ai đó, hãy làm thế.

“Đội bóng đang khá cân bằng. Các kế hoạch của chúng tôi không dành cho công chúng. Đây có phải là mùa chuyển nhượng lớn nhất của LFC không? Không, có lẽ là không, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên nếu tôi nói có.

“Mắt chúng tôi luôn mở; chúng tôi luôn nhìn.”

Klopp cũng xác nhận rằng ông hy vọng Mohamed Salah sẽ sẵn sàng chơi cho Liverpool trong trận đấu với Huddersfield vào thứ Sáu, được trực tiếp trên Sky Sports.

Tiền đạo người Ai Cập đã được phép tham dự Gala Time 100 tại New York vào thứ ba sau khi được vinh danh là một trong những người có ảnh hưởng nhất của tạp chí trên thế giới, nhưng Klopp nói: “Việc di chuyển ngày nay không phải là vấn đề.

“Tôi rất tự hào. Mọi người trong làng bóng đá, hầu hết thời gian chúng tôi không nói những điều thực sự thông minh, nhưng Mo là một người rất thông minh. Cậu ấy cũng rất có ảnh hưởng và anh ấy nói một vài điều thực sự tốt.”