Jurgen Klopp cho rằng trận thua Palace không ảnh hưởng tới hi vọng dự Champions League

HLV Jurgen Klopp vẫn khăng khăng cho rằng Liverpool vẫn còn cơ hội kết thúc mùa giải trong top 4, qua đó có 1 suất dự Champions League năm sau, dù họ vừa để thua Crystal Palace 1-2 trên sân nhà ngày hôm qua.

Jurgen Klopp
Trận thua tại Anfield đã khiến đội bóng áo đỏ phải toát mồ hôi hột khi nhìn lại phía sau, với Man City, Man United và Arsenal đều còn khá nhiều trận đấu trong tay, trong khi khoảng cách là rất nhỏ.
Cụ thể, City và United lần lượt kém Liverpool 2 và 3 điểm, và đều thi đấu kém hơn 2 trận, còn Arsenal thậm chí còn tới 3 trận chưa đấu, và nếu họ thắng hết, khoảng cách với Liverpool sẽ bị san bằng.
Trao đổi với W88.com, Klopp nói: “Tôi biết có rất nhiều người đang nghĩ trong đầu: “Ôi chúa ơi, Champions League lại đi xa quá rồi”, nhưng không phải như vậy.
Chúng tôi sẽ không để điều đó vuột khỏi tay. Chúng tôi phải cố gắng hết khả năng. Tất nhiên điều đó là không dễ dàng”.
Trở lại diễn biến trên sân Anfield, Christian Benteke trong lần trở lại mái nhà xưa đã “biếu” cho đội bóng cũ 2 bàn vào lưới Liverpool, qua đó giúp Palace tràn trề hi vọng trụ lại Premier League thêm một mùa giải nữa.
Tiền đạo người Bỉ đã chuyển từ Liverpool tới Palace với giá 32 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái sau khi anh bị cho là đồ thừa tại sân Anfield.
Tuy vậy, HLV Klopp đã không thể hài lòng với cách các học trò của ông đã thi đấu như mơ ngủ dẫn tới 2 bàn thắng của Benteke. Ông nói:
“Benteke là một tiền đạo xuất sắc, không có gì phải nghi ngờ hết.
Nếu bạn không theo kèm cậu ta như chúng tôi ở bàn thua thứ nhất, chẳng cần dùng tới hết kĩ năng cậu ta cũng có thể ghi bàn. Thật ngớ ngẩn khi để cậu ta một mình như thế.
Còn với bàn thua thứ 2, chỉ có 1 cầu thủ của chúng tôi kịp phản ứng. Và đó rõ ràng là một sai lầm”.