Juan Mata tức giận khi Man Utd không đánh bại Stoke

Juan Mata thừa nhận rằng thất bại của Manchester United khi không đánh bại Stoke khiến anh “cảm thấy tức giận” trước khi bước vào giai đoạn tập trung đội tuyển quốc gia.

Juan Mata

United đã chiếm ưu thế trước thầy trò Mark Hughes vào hôm Chủ nhật nhưng sự kết hợp giữa khả năng dứt điểm khiêm tốn và màn trình diễn xuất thần của thủ thành đội khách Lee Grant khiến họ phải chấp nhận tỷ số hòa 1-1.

Mata là một trong số những cầu thủ có cú dứt điểm bị khống chế bởi Grant, thủ thành cho mượn của Derby lần thứ hai xuất hiện tại Premier League ở tuổi 33, và mặc dù Anthony Martinal cuối cùng cũng đã vượt lên dẫn bàn nhưng sau đó Joe Allen đã có cơ hội dứt điểm giúp Stoke gỡ hòa.

Theo Bet365 cập nhật chia sẻ trong một lá thư mở trên trang web chính thức của United, Mata cho biết: “Tôi cảm thấy tức giận vì đội đã chơi rất tốt nhưng chúng tôi đã không thể giành chiến thắng.

“Điều đó thật đáng tiếc, nhưng nó là sự thật. Những gì tôi thấy được trên sân là chúng tôi đã nỗ lực thi đấu, tạo được nhiều cơ hội, chuyền bóng chuẩn xác, nhưng chúng tôi đã không thể hoàn thành mục tiêu chung.

“Chúng tôi đã áp đảo ngay từ những phút đầu, thi đấu hay hơn Stoke và cả sân vận động Old Trafford cổ vũ cho nỗ lực của chúng tôi. Chúng tôi phải thừa nhận thủ thành Lee Grant đã có màn trình diễn thực sự xuất sắc.

“Với chỉ 1 điểm thay vì 3 điểm, chúng tôi đã mất đi sự hung phấn để bước vào giai đoạn tập trung đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên chúng tôi biết rằng, ở đẳng cấp của mình, mọi thứ đều có thể trong mùa giải này.”

Mata sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn những đồng đội khác khi không phải thi đấu ở giai đoạn mở đầu của mùa giải khi đã bị gạt ra khỏi danh sách tham dự vòng loại World Cup của tuyển Tây Ban Nha vào tuần này.