Jose Mourinho: Sự ra đi của David de Gea không hề hợp lý đối với Manchester United

Huấn luyện viên Manchester United đã loại trừ khả năng chuyển nhượng đối với David de Gea bởi vì câu lạc bộ không có ý định bán những cầu thủ tốt nhất của mình.

Jose Mourinho: Sự ra đi của David de Gea không hề hợp lý đối với Manchester United

De Gea, 27 tuổi, đã ký bản hợp đồng mới tại Old Trafford vào năm 2015, chỉ vài ngày sau khi đề nghị chuyển đến Real Madrid bị thất bại.

Theo tin tức Happyluke cập nhật, bản hợp đồng hiện tại của anh sẽ kết thúc vào cuối mùa giải tới, mặc dù United có thể gia hạn thêm 12 tháng nữa khi hồi đầu năm nay, Mourinho tuyên bố ông tự tin rằng cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ kích hoạt điều khoản này.

Phát biểu trước trận đấu gặp Newcastle hôm Chủ nhật, được phát sóng trực tiếp trên Sky Sports Premier League HD, Mourinho nhắc lại ý định của United về việc giữ những cầu thủ tốt nhất khi được hỏi về các tin tức đề cập đến việc De Gea có động thái chuyển tới Real Madrid vào mùa hè này.

“Bạn có nghĩ rằng một câu lạc bộ đang cố gắng thu hút những cầu thủ tốt nhất là câu lạc bộ sẽ dễ dàng bán những cầu thủ tốt nhất? Điều đó không hợp lý tý nào,” ông cho biết.

“Nếu bạn muốn đạt đến cấp độ đó, chúng tôi phải thu hút được những cầu thủ tốt nhất như chúng tôi đã làm với Alexis [Sanchez], [Nemanja] Matic, [Paul] Pogba.. và không để những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi rời đi.”

Tin tức cho rằng câu lạc bộ của Zinedine Zidance có thể chuyển sự quan tâm đến thủ thành Chelsea – Thibaut Courtois, người gần đây đã thổ lộ rằng trái tim của anh đã ở Madrid, nhưng Mourinho từ chối bình luận về cầu thủ cũ của mình.