Jose Mourinho hài lòng với trận thắng West Ham

HLV Jose Mourinho nói rằng ông rất hài lòng sau khi đội bóng của ông “chơi bóng với sự tự tin” trong chiến thắng 4 sao trước West Ham.

Jose Mourinho

Chiến dịch Premier League của Man United bắt đầu với một cú nổ tại Old Trafford. Tiền đạo trị giá 70 triệu bảng Lukaku của họ đã ghi một cú đúp, trước khi Martial và Pogba hoàn tất chiến thắng đưa họ dẫn đầu BXH sau vòng 1.

Tuy có chiến thắng dễ dàng, nhưng Mourinho vẫn khiêm tốn cho rằng đây là một trận đấu khó khăn. Ông khen ngợi các học trò của mình đã làm nên chiến thắng lớn nhất trong gần 3 năm của đội bóng. Lần cuối họ giành chiến thắng kiểu này đã là từ tháng 9/2014 trước QPR.

Trao đổi với nhà cái VWin, ông nói: “Tôi không nghĩ là chúng tôi có thể thắng 4-0, nhưng khi bàn thắng thứ 3 được ghi là lúc tôi có thể thở phào và thư giãn. Đây là một trận đấu khó khăn.

Chúng tôi đã khởi đầu không tốt và hơi lo lắng. Nhưng sau đó chúng tôi đã thể hiện một màn trình diễn đỉnh cao và tràn đầy tự tin.

Cả đội đã thể hiện sự tự tin rất lớn, kể cả khi đã dẫn 2-0, chúng tôi vẫn tiếp tục đá. Tôi rất vui, đó là một trận đấu tích cực”.

Giờ đây, Man United chính thức trở thành đội bóng thắng trận mở màn nhiều nhất trong kỉ nguyên Premier League với 17 trận và họ dẫn đầu BXH sau vòng 1. Tuy nhiên Mourinho nói:

“Việc chúng tôi mở màn thắng lợi và dẫn đầu bảng không có ý nghĩa gì. Mùa trước, chúng tôi cũng ở vị thế y hệt sau vòng 1.

Nhưng đẳng cấp của trận đấu mới là thứ có chút ý nghĩa với tôi. Mùa bóng đá trước, chúng tôi mất 2 điểm trước West Ham ở đây, và hàng loạt trận  đấu tương tự khi chơi áp đảo mà không ghi nổi bàn thắng. Hôm nay, chúng tôi đã có 3 điểm quan trọng”.