Jose Mourinho: Alexis Sanchez dính chấn thương nặng

Jose Mourinho cho rằng tiền đạo Manchester United, Alexis Sanchez sẽ phải ở ngoài sân một thời gian dài sau khi dính chấn thương gân kheo nặng trong quá trình tập luyện.

Jose Mourinho: Alexis Sanchez dính chấn thương nặng

Theo cập nhật từ các nhà cái uy tín, hôm thứ Năm, United đã công bố một thông báo trong đó nói rằng họ đang kiểm tra mức độ nghiêm trọng của chấn thương mà Sanchez gặp phải, và Mourinho sợ rằng cầu thủ quốc tế người Chile có thể sẽ không thể quay trở lại cho đến năm 2019.

Sáng hôm thứ Sáu, Mourinho cho biết: “Chúng tôi chưa thực hiện kiểm tra, nhưng với kinh nghiệm của mình, cầu thủ biết chấn thương là gì.

“Và đồng thời, từ những kinh nghiệm của chính bản thân tôi, tiếng thét đầy đau đớn, và cách mà chấn thương diễn ra, tôi biết sẽ mất một thời gian dài để hồi phục.

“Đó không phải là một chút chấn thương cơ bắp, trong một tuần hoặc 10 ngày, người chơi sẽ có thể sẵn sàng.

“Đối với tôi và cả Alexis, cảm giác trước khi thực hiện kiểm tra là cấp độ chấn thương khác so với của (Victor) Lindelof, và chấn thương của Lindelof không phải là dễ dàng.

“Vì vậy, tôi nghĩ Alexis có những gì tôi đã từng gọi là một chấn thương cơ bắp nghiêm trọng.”

Sanchez đã ra sân và rời khỏi đội hình United trong mùa giải này cho đến nay, và  anh đã rời khỏi đội hình hoàn toàn trong trận thắng Young Boys trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Âu hôm thứ Ba.

Mourinho cũng bỏ qua ý tưởng rằng ông sẽ đưa ra quyết định để loại Sanchez ra khỏi đội hình với lý do khác hơn là lý do bóng đá.

Huấn luyện viên United chia sẻ với MUTV: “Điều đầu tiên tôi có thể nói là, trong mọi câu lạc bộ khác, khi một cầu thủ không thi đấu, đó đơn giản là quyết định của huấn luyện viên.

“Ở câu lạc bộ của chúng tôi, khi một cầu thủ không thi đấu, đó luôn luôn là bởi vì người chơi không cư xử tốt và có vấn đề kỷ luật. Tất nhiên, đây không phải là trường hợp đó.

“Hiện giờ cậu ấy đang dính chấn thương nghiêm trọng.”