Ibra tự tin rằng Man United sẽ vô địch tất cả mọi giải đấu mùa này

Tiền đạo của Man United, Zlatan Ibrahimovic tỏ ra tự tin khi nói về cơ hội của Quỷ đỏ trong việc cạnh tranh các danh hiệu trong mùa này.

Ibra tự tin rằng Man United sẽ vô địch tất cả mọi giải đấu mùa này
Tiền đạo bóng đá người Thụy Điển đã có lần đầu tiên xuất hiện sau 7 tháng dưỡng thương trong trận thắng Newcastle 4-1. Trận đấu đó cũng đánh dấu sự trở lại của Paul Pogba và Marcos Rojo sau những chấn thương dài hạn. Với lực lượng hiện tại, Ibra cho rằng MU đã có đủ chiều sâu và chất lượng đội hình để bắt đầu hành trình san lấp khoảng cách 8 điểm với Man City. Theo nhà cái Fun88,  Anh nói:
“Tôi nghĩ chúng tôi có thể bắt kịp Man City, tại sao không? Chúng tôi ở đây bởi vì chúng tôi muốn chiến thắng.
Tôi có thể nói về những gì Paul đã mang lại. Hôm nay cậu ấy thi đấu như thể chưa từng bị chấn thương, đem lại rất nhiều chất lượng.
Tôi cố gắng giúp đỡ các cầu thủ hết mức có thể.
Tuần này, HLV rất vui vì ông ấy đã có trong tay đội hình mạnh nhất, lần đầu tiên trong mùa ngoại hạng Anh này. Ông ấy sẽ có đủ nhân sự để đưa ra những thay đổi.
Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội vô địch mọi giải đấu. Năm ngoái chúng tôi đã có 2 chiếc cúp. Mùa này chúng tôi đã mạnh hơn. Tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được”.
Sự trở lại của Ibra trước hạn 1 tháng đã không phụ sự tin tưởng của Mourinho khi quyết định vẫn kí tiếp hợp đồng với anh trong mùa hè dù không chắc chắn về khả năng ra sân của Ibra. Anh nói:
“Thật tuyệt khi được thi đấu. Jose nói với tôi hãy làm những gì tôi muốn. Ông ấy tin tưởng tôi. Do đó tôi không hề lo lắng.
Hợp đồng chỉ là vấn đề thủ tục mà thôi, còn tôi thì phải tập luyện chăm chỉ. Dù có hay không có hợp đồng thì tôi vẫn phải tập luyện.
Hiện tại tôi biết ơn vì tôi đã có thể chạy và chơi bóng.
Trong quá trình hồi phục, tôi không vội vàng. Tôi đã ở ngoài 6 tháng rưỡi rồi.
Bí mật duy nhất chính là sự chăm chỉ. Những người thân biết rằng tôi đã khổ luyện thế nào. Tôi đã tập 5 6 tiếng 1 ngày.
Đầu hàng không phải là lựa chọn”.