Huấn luyện viên Crystal Palace Roy Hodgson: “Tôi biết tôi là huấn luyện viên tốt”

Roy Hodgson nói rằng bất kể ông đã đạt được thành tích gì với Crystal Palace thì ông vẫn là “một vị huấn luyện viên rất tốt.”

Huấn luyện viên Crystal Palace Roy Hodgson: “Tôi biết tôi là huấn luyện viên tốt”

Phát biểu trước trận đấu vòng 3 FA Cup của Palace với Brighton hôm thứ Hai, vị huấn luyện viên 70 tuổi này nói rằng ông tự hào về sự nghiệp quản lý bóng đá của mình.

Khi ông đến Selhurst Park vào hồi giữa tháng 9, Eagles đang ở vị trí dưới cùng của bảng xếp hạng Premier League mà không có một điểm nào có tên họ. Mặc dù họ vẫn cố gắng bám chặt trong cuộc đấu đế tránh bị xuống hạng, nhưng Palace hiện đang ở vị trí thứ 14, chỉ thua 1 trận duy nhất trong 11 trận đấu gần nhất.

Theo nhà cái Fun88, nhìn lại sự nghiệp của mình cho đến nay, Hodgson cho biết: “Chỉ vì tôi không tự hào về thành tích của mình, điều đó không có nghĩa là tôi đã từng có ý nghĩ gì khác ngoài việc tôi là một huấn luyện viên bóng đá rất giỏi.

“Cho dù Palace thắng hay thua, vào thời điểm cuối cùng của tôi tại Crystal Palace, tôi vẫn nghĩ rằng “Tôi là một huấn luyện viên bóng đá rất giỏi “. Tôi biết điều đó, tôi nhìn thấy nó mỗi ngày.

“Tôi đã làm việc trong 41 năm; tôi đã có rất nhiều danh hiệu. Tôi đã từng là huấn luyện viên của năm, và nhiều giải thưởng huấn luyện viên của tháng.

“Tôi đã có hơn 100 trận đấu của các đội tuyển quốc gia và 150 trận ở các giải đấu châu Âu.”

Khi được hỏi về thời gian mà ông nghĩ mình có thể tiếp tục làm huấn luyện viên, Hodgson bổ sung thêm: “Đã có những lúc khi chúng tôi (Hodgson và vợ Sheila) thảo luận về việc nghỉ hưu, chủ yếu trên cơ sở là cô ấy đã hi sinh rất nhiều để làm những thứ mà tôi muốn làm, được gọi là huấn luyện bóng đá.

“Nó mang đến cho chúng tôi cuộc sống rất tốt và cả hai chúng tôi đều biết ơn về điều đó.

“Có những khoảnh khắc chúng tôi nghĩ rằng, “Đây có phải là khoảnh khắc làm điều gì khác không?”

“À, chúng tôi đã cố gắng làm điều đó trong một năm, và cô ấy đã đi đến quyết định rằng tốt hơn là cô ấy sẽ để tôi quay trở lại với sự nghiệp một thời gian nữa.

“Tôi không nghĩ rằng sau khi rời nước Anh, tôi hoàn toàn sẵn sàng quay lưng lại với nó.

“Sau nước Anh, tôi không nghĩ tôi có điều gì đó để chứng minh. Tôi đã rất thất vọng khi chúng tôi thua một trận đấu quan trọng nhưng tôi có thái độ hoàn toàn khác.”