Huấn luyện viên Crystal Palace Roy Hodgson muốn ký thêm được 6 hoặc 7 bản hợp đồng mới

Huấn luyện viên Crystal Palace Roy Hodgson cho biết, ông đang nghiên cứu thị trường để có thể ký thêm 6 hoặc 7 hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng này nhằm củng cố đội hình đang bị ảnh hưởng vì chấn thương của mình.

Huấn luyện viên Crystal Palace Roy Hodgson muốn ký thêm được 6 hoặc 7 bản hợp đồng mới

Jeffrey Schlupp và Andros Townsend đã dính chấn thương trong trận thua 2-1 trước Brighton hôm thứ Hai trong khuôn khổ FA Cup, bổ sung vào danh sách chấn thương đang lớn dần của Palace – đã bao gồm Scott Dann và Jason Puncheon, cả hai đang vắng mặt trong mùa giải này.

Hodgson cho biết: “Chúng tôi đã thảo luận về việc củng cố sức mạnh đội hình trong khoảng hai hoặc ba tuần trở lại đây ở câu lạc bộ, vì vậy, sẽ không có gì thay đổi trong việc này.

“Chúng tôi đã chờ đợi kỳ chuyển nhượng tháng Một để hoàn thành mong muốn và suy nghĩ của mình về việc tăng cường đội hình.

“Điều đó càng trở nên đặc biệt quan trọng hơn với số lượng cầu thủ chấn thương mà chúng tôi đang có.

“Bạn có thể lập luận rằng nếu chúng tôi nói rằng chúng tôi muốn 3-4 cầu thủ, thì thực sự chúng tôi nên tìm 6 hoặc 7 người , bởi vì chúng tôi đã mất ít nhất hai cầu thủ trong phần còn lại của mùa giải này, và có thể là trong cả giai đoạn bắt đầu của mùa giải tới.

“Chúng tôi vẫn còn hai hoặc ba cầu thủ khác, chỉ có thể chơi trong ít nhất là một tháng tới.

“Vì vậy, tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được điều đó nhưng những gì tôi đang nói một cách hợp lý là bạn có thể lập luận điều đó.

“Chúng tôi phải tìm ra giải pháp cho việc cầu thủ nào mà chúng tôi muốn mang về, và ở vị trí nào.

“Đó là một vài điều mà Chủ tịch Steve Parish và Giám đốc thể thao Doug Freeman đang làm việc hết sức cật lực.

“Tôi đang nín thở chờ đợi để xem ai sẽ vượt qua cánh cửa để tôi có cơ hội bắt đầu làm việc cùng với họ. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn đang tìm kiếm các ứng cử viên và họ sẽ được đưa ra để cân nhắc.”