Ibrahimovic sẽ lấy lại phong độ và ghi bàn tại giải Ngoại hạng?

herrera

Herrera vẫn tin tưởng Ibrahimovic sẽ trở lại là chính mình.

Tiền đạo người Thụy Điển hiện đang trải qua 6 trận tịt ngòi, nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn tin tưởng người đồng nghiệp tại Man United.

Tiền vệ Manchester United, Ander Herrera đã ủng hộ Zlatan Ibrahimovic có thể thoát khỏi cơn khô hạn bàn thắng dài nhất của anh từ 10 năm trở lại đây.

Ibrahimovic đã không thể một lần chiến thắng Tom Heaton trong trận đấu vào thứ Bảy, và đoàn quân của HLV Sean Dyche đã rời Old Trafford với một trận hòa 0-0.

Jose Mourinho bị truất quyền chỉ đạo và Herrera lãnh thẻ vàng thứ hai gây tranh cãi sau pha phạm lỗi với Dean Marney sau giờ nghỉ giải lao.

Với trận hòa này, cựu binh từng khoác áo Juventus, Barcelona, Inter và Paris Saint-Germain, Ibrahimovic đã có 6 trận tịt ngòi. Lần cuối cùng xảy ra điều tương tự đã từ tháng 12 năm 2007.

“Nếu một cầu thủ có thể trở lại và vượt qua thời điểm này, đó là do thái độ của họ, và cách anh ta tập luyện”, Herrera nói với các phóng viên. “Tôi không nghi ngờ về việc anh ấy sẽ sớm ghi thật nhiều bàn thắng.”

“Tất nhiên, chuỗi tịt ngòi vừa qua không phải lỗi của một mình anh ấy. Chúng tôi cũng đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.”

“Anh ấy đã đem lại cho chúng tôi rất nhiều điều. Một số cơ hội chúng tôi có được là nhờ anh ấy, do đó bạn không thể trách cứ được.”

“Chúng tôi có thể nói rằng mình đang có một trong những tiền đạo tốt nhất trên thế giới.”

Herrera lẽ ra đã có một màn trình diễn tốt hơn nếu không có pha phạm lỗi với Marney, và ở tình huống đó, trọng tài Mark Clattenburg cũng truất luôn quyền chỉ đạo của HLV Jose Mourinho.

“Với tình huống thẻ vàng đầu tiên, tôi chỉ giơ cao gối chứ không cố tình đá vào đối thủ” Herrera giải thích.

“Với tình huống thứ hai, tôi bị trượt chân. Nhưng tôi không muốn khiếu nại bởi vì điều đó sẽ khiến tôi bị cấm thi đấu nhiều trận hơn.

“Điều duy nhất tôi có thể nói là tôi không hề cố ý. Tôi không phải là một cầu thủ bạo lực. Tôi chỉ bị trượt ngã trên sân. ”