Herrera: “Thiên tài” Ibra thỉnh thoảng rất phiền phức

Ander Herrera đã gọi Zlatan Ibrahimovic là “thiên tài” nhưng cũng tiết lộ rằng tiền đạo Man United rất “phiền phức” vì tính cạnh tranh cao của anh.

Ibra

Theo W88, khả năng của Ibra trong việc chuyển hóa phong độ ghi bàn từ Pháp – nơi anh ghi 44 bàn trong một mùa giải cho PSG – tới Anh đã bị đặt dấu hỏi trong kì chuyển nhượng mùa hè năm ngoái.
Tuy nhiên, màn ra mắt tại United như một hiện tượng. Anh đã ghi 26 bàn, 2 trong số đó ấn định 2 chiếc cúp Community Shield và cúp Liên đoàn. Tất cả những người nghi ngờ đã câm bặt.
Đồng đội của Ibra là Herrera nói: “Anh ấy là một thiên tài. Anh ấy có thể nói rằng mình sẽ ghi 30 bàn và làm được điều đó.
Anh ấy quá giỏi”.
Phong độ ghi bàn ấn tượng của Ibra cũng tương xứng với sự tự tin mà anh dành cho chính khả năng của mình. Bằng chứng là tiền đạo người Thụy Điển đã xác nhận rằng anh nhìn thấy trước sự thành công của mình khi chuyển tới United năm ngoái.
Sự cháy bỏng không có ai bì kịp để nhằm lấp đầy niềm tin của bản thân đã chứng tỏ cho mọi người thấy những kẻ nghi ngờ vào anh sai trái thế nào. Ibra là một phần quan trọng trong đội hình của Jose Mourinho. Tuy nhiên, Herrera cũng nói thêm rằng, động lực của Ibra đôi khi có thể trở nên khó chịu.
“Ibra có thể trở nên rất phiền phức”, cầu thủ người TBN nói thêm. “Anh ấy phiền phức là bởi vì luôn muốn đoạt tất cả mọi thứ, kể cả trong môn quần vợt”.