Đại diện Hector Bellerin cho biết sắp ký hợp đồng mới với Arsenal

Đại diện của Hector Bellerin tiết lộ rằng sắp sửa ký hợp đồng mới với Arsenal.

Hector Bellerin

Hậu vệ bóng đá phải người Tây Ban Nha đã nhiều lần phủ nhận việc anh muốn quay trở lại với Barcelona, đội bóng quê hương mà anh đã rời khỏi để gia nhập câu lạc bộ bắc London vào năm 2011.

Và theo cập nhật của Sbobet online thì đại diện của anh, Albert Botines, đã chia sẻ với tờ The Guardian Bellerin đang sắp sửa thực hiện cam kết trước khi kết thúc hợp đồng hiện tại – hợp đồng này vẫn còn hiệu lực hơn hai năm.

“Chúng tôi đang trao đổi và tình hình hiện tại đã sát sao hơn hai tuần trước rất nhiều. Trong tình huống bình thường, anh ấy sẽ ký,” Botines cho biết.

“Hector rất hạnh phúc ở Arsenal. Đây sẽ là lần thứ tư cậu ấy ký hợp đồng mới tại câu lạc bộ và rõ ràng rằng cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều ở đây.”

Tháng trước Bellerlin đã nói đùa với Dafabet rằng anh sẽ từ chối trả lời điện thoại nếu Barca gọi đến và vào tuần trước, anh đã nói rõ rằng anh thấy được tương lai của mình ở Arsenal, nơi anh được coi như là lựa chọn đầu tiên cho vị trí hậu vệ cánh phải.

“Nếu tôi muốn chơi [tại Barrca], tôi đã ở lại đó rồi,” cầu thủ 21 tuổi cho biết. “Tôi rất hạnh phúc khi Arsenal bày tỏ sự quan tâm đến tôi và tôi đã quyết định đến đây. Tôi sẽ không nhìn lại, tôi sẽ chỉ tìm cách để giúp đỡ Arsenal.”