Hazard: Bàn thắng đầu tiên tại Real Madrid sẽ giúp anh tự tin nhưng chiến thắng quan trọng hơn

Eden Hazard tin rằng có được bàn thắng đầu tiên cho Real Madrid sẽ giúp anh tự tin hơn, nhưng cho biết chiến thắng của đội quan trọng hơn vinh quang cá nhân.

Cựu ngôi sao của Chelsea đã chuyển đến Santiago Bernabeu vào mùa hè bằng bản hợp đồng trị giá 88 triệu bảng Anh (112 triệu đô la Mỹ) nhưng đã phải vật lộn để bắt đầu tại đây, một phần do chấn thương.

Anh ấy đã mở chuỗi bàn thắng của mình cho Los Blancos trong lần xuất hiện thứ sáu với một cú lốp bóng tuyệt vời trong chiến thắng 4-2 của họ trước Grenada.

Chiến thắng giúp Real đứng đầu La Liga khi họ tìm cách chấm dứt hai năm thống trị của đối thủ truyền kiếp Barcelona, điều mà Hazard nói là mục tiêu của họ.

“Tôi rất hài lòng với chiến thắng,” cầu thủ quốc tế người Bỉ chia sẻ với Real Madrid TV.

“Khi bạn chơi, bạn muốn ghi bàn, nhưng điều quan trọng là giành chiến thắng. Chúng tôi vẫn đứng đầu giải đấu, đó là mục tiêu của chúng tôi ngày hôm nay.

“Việc có được bàn thắng đầu tiên rất luôn khó khăn, nhưng một khi bạn đạt được nó, bạn có sự tự tin hơn để tiếp tục sút bóng và tôi hy vọng sẽ ghi được nhiều bàn thắng cho câu lạc bộ tuyệt vời này.

“Đây là điều quan trọng đối với tôi để ghi bàn ngày hôm nay.”

Granada đáng ngạc nhiên khi đang trụ ở vị trí thứ hai và một chiến thắng sẽ giúp họ đứng trước Real khi bước vào kỳ nghỉ quốc tế.

Mặc dù tỷ số cuối cùng có vẻ thoải mái, nhưng Granada đã khiến đội bóng của Hazard sợ hãi, đưa trận đấu trở lại tỷ số 3-2 từ khoảng cách 3-0 trước khi bàn thắng của James Rodriguez ở thời gian bù giờ ấn định ba điểm cho Real.

“Đó là một chiến thắng thực sự khó khăn bởi vì Granada đã chơi thực sự tốt”, cầu thủ 28 tuổi nói trong lời khen ngợi đối thủ hôm thứ Bảy.

“Họ là một đội mạnh và đó là lý do tại sao họ đứng thứ hai tại La Liga.

Nhưng chúng tôi đã cống hiến hết mình trong suốt 90 phút và giành chiến thắng trong trò chơi.

“Luôn có chỗ để cải thiện, nhưng đó là ba điểm quan trọng.”