Harry Winks ký hợp đồng mới với Tottenham

Tiền vệ Tottenham Harry Winks vừa ký hợp đồng mới và bản hợp đồng này sẽ giữ chân anh ở sân White Hart Lane đến năm 2022.

Harry Winks

Cầu thủ 21 tuổi đang duy trì sự tiến bộ của mình sau khi gia nhập toàn thời gian tại câu lạc bộ vào năm 2012, và đã ghi được bàn thắng đầu tiên trong trận Premier League đầu tiên của mình với trận thắng 3-2 trước West Ham hồi tháng Mười Một.
Anh đã chơi 25 trận trong tất cả các giải đấu mùa này, bao gồm hai trận khởi đầu tại Champions League.
“Tôi rất vui mừng, cực kỳ vui mừng khi ký tiếp hợp đồng, cam kết về tương lai nhiều hơn và đang trông đợi những năm sắp tới,” Winks chia sẻ với  W88.
“Tôi vẫn là luôn một fan hâm mộ Spurs, đó là câu lạc bộ thời thơ ấu của tôi. Mỗi lần chơi cho đội bóng, tôi cố gắng cống hiến tất cả những gì mình có – điều đó luôn là bản chất. Tôi đã chơi cho Tottenham từ khi 6 tuổi, nhưng tôi cảm thấy mình đang dần dần có được vai trò quan trọng hơn.
“Câu lạc bộ đang tin tưởng ở tôi. Rõ ràng tôi đã thi đấu tốt ở trên sân để được khen ngợi nhưng cuối cùng, nó sẽ không dừng lại ở đó. Tôi vẫn phải tập luyện chăm chỉ và tiếp tục hoàn thiện mình.”
Winks đã có trận ra mắt cao cấp tại Europa League trước FK Partinzan vào tháng Mười Một năm 2014.
Phong độ thi đấu của anh cũng đã được ghi nhận với lần khoác áo đội tuyển U21 Anh đầu tiên trong trận gặp đội tuyển Pháp hồi tháng Mười Một sau khi có tiến bộ trong suốt tất cả các bảng xếp hạng ở cấp độ quốc tế.
Hậu vệ phải học viện Kyle Walker-Peters đã theo sau bước tiến của Winks với việc ký hợp đồng mới kéo dài đến 2019, trong khi tiền vệ tấn công Nathan Oduwa đã gia nhập đội bóng hàng đầu Slovenia Olimpija Ljubljana theo hợp đồng cho mượn.