Harry Kane trải lòng sau khi thoát cơn hạn hán bàn thắng

Tiền đạo Harry Kane cuối cùng cũng đã ghi tên mình trên bảng tỉ số sau khi anh giúp đội bóng của mình giành thắng lợi 2-1 trên sân của Brighton cuối tuần qua.

Harry Kane trải lòng sau khi thoát cơn hạn hán bàn thắng
Tiền đạo bóng đá của Tottenham đã trải qua 5 trận tịt ngòi liên tiếp. Hậu quả của việc đó là Spurs thua liền 3 trận. Nhưng khi Kane đã nổ súng trở lại, 3 điểm là của Tottenham. Tiền đạo này tận dụng cú sút penalty ở hiệp 1 để nâng bản thân lên ngang thành tích của Jermain Defoe là 143 bàn cho Tottenham.
Theo M88, phong độ của tiền đạo ĐT Anh là đề tài nóng trong những tuần gần đây. Người ta cho rằng Kane đã kiệt sức.
Tuy nhiên nhìn cách mà cầu thủ này chơi cuối tuần qua, mọi chỉ trích đều tan biến. Nếu gặp may mắn, có thể Kane còn lập hat-trick ở cuối trận. Sau trận đấu, Kane nói:
“Tôi đã ghi 3 bàn mùa này, nhưng tôi có thể làm tốt hơn thế. Brighton là trận đầu tiên mùa này mà tôi cảm thấy mình đã làm tốt ở mọi chỉ số.
Tôi thấy tuyệt vời. Người ta soi tiền đạo nhiều hơn các vị trí khác. Đó là tính chất công việc. Bạn có cơ hội, bỏ lỡ cơ hội, nhưng tất cả những gì bạn có thể làm là nhìn về phía trước và thử lại.
Phong độ là thứ có thể lên xuống. Điều quan trọng là bạn làm việc chăm chỉ vì toàn đội”.
9 trong số những cầu thủ của Tottenham đã thi đấu tại World Cup hè vừa rồi, và người ta cho rằng chính sự nghỉ ngơi không hợp lí đã khiến Spurs bị kiệt sức ở ngay đầu mùa giải. Kane cho rằng:
“Chúng tôi đang ở thời kì khó khăn. Nhưng đó là bóng đá. Cách duy nhất để đi lên là tiếp tục làm việc chăm chỉ.
Chúng tôi đã thi đấu ở World Cup. Nhưng giờ chúng tôi đã cảm thấy khỏe lại rồi. Giờ là lúc chứng minh lời nói này”.