Wembley – sân nhà của Tottenham tại Champions League.

Spurs trở lại giải đấu lớn nhất châu Âu cấp CLB vào hôm thứ Tư khi họ tiếp đón Monaco nhưng trận đấu sẽ diễn ra tại sân Wembley chứ không phải là White Hart Lane, và họ sẽ chơi tất cả các trận Champions League mùa này tại sân vận động quốc gia trong khi sân nhà đang được tu bổ.

“Nếu có 85-90.000 cổ động viên Tottenham đến sân thì điều đó sẽ làm cho bạn chơi tốt hơn,” Kane nói.

“Rất nhiều người trong chúng tôi đã chơi ở đó rồi, nên cảm giác thậm chí còn hơn thi đấu trên sân nhà. Mọi người đều biết Wembley mang tính biểu tượng như thế nào, nhưng đó là những gì chúng tôi phải cẩn thận, vì Monaco sẽ đến đây và đó cũng sẽ là một sự kiện lớn đối với họ. Chúng tôi phải đảm bảo sẵn sàng cho điều đó.”

Tottenham sẽ bước vào cuộc đấu với Monaco với tinh thần lên cao sau khi đè bẹp Stoke 4-0 hôm thứ Bảy, trong đó Kane kết thúc chuỗi chín trận không ghi bàn bằng bàn thắng thứ 50 tại Premier League.

“Các cầu thủ đều rất vui mừng và chúng tôi muốn có một kết quả tốt ở đây,” anh nói thêm. “Bây giờ chúng tôi có thể đến đó vào thứ Tư và tận hưởng số khán giả kỷ lục; đó sẽ là một bầu không khí tuyệt vời và các cầu thủ đều rất háo hức ra sân trận này.

“Có một sự phấn khích về trận đấu sắp tới và sau chiến thắng 4-0 bạn không thể mong muốn gì hơn. Chúng tôi phải chuẩn bị tốt cho trận đấu thứ Tư này.

“Chúng tôi không đến đó để tham gia cho vui. Chúng tôi muốn đi xa nhất có thể, và chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng vượt qua bảng đấu này. Một sự khởi đầu tốt là rất quan trọng.”

Bàn thắng của Kane đến sau khi Alli cũng ghi được bàn đầu tiên cho mùa giải còn Heung-Min Son lập cú đúp tại sân vận động bet365. Không giống như các đồng đội người Anh của mình, cầu thủ người Hàn Quốc mới có lần đầu tiên trải nghiệm bầu không khí tại Wembley khi Spurs tập luyện ở đó gần đây.

“Đối với mỗi cầu thủ, đó là một giấc mơ khi được chơi ở Champions League,” cầu thủ 24 tuổi cho biết. “Đối với tôi cũng vậy, đã hai năm trôi qua kể từ khi tôi được chơi ở Champions League. Tôi không thể chờ đợi thêm được nữa.