HAGL đã sẵn sàng cho trận đấu trước Than Quảng Ninh

Than Quảng Ninh đang có trong tay cơ hội rất lớn cho chức vô địch khi chỉ kém đội đầu bảng là Hải Phòng duy nhất 1 điểm. Vị trí này khiến cho cả khán giả lẫn đội bóng có quyền được hy vọng vào chiếc cúp vô địch V-league đầu tiên trong lịch sử.

Than Quảng Ninh

Theo thông tin M88 cập nhật, cuối tuần này, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ tiếp HAGL trên sân nhà. HAGL hiện chỉ đang ở tốp cuối của BXH, được đánh giá thấp hơn Than Quảng Ninh rất nhiều, vì vậy một chiến thắng là điều đáng để kỳ vọng ở Than QN.

Tuy nhiên, Than QN cũng không nên xem thường đội quân phố núi. HAGL đã thi đấu ấn tượng và toàn thắng 4 trận liên tiếp. Họ là đội bóng chơi xuất sắc nhất trong tháng Tám, giành chiến thắng trước cả những đội bóng sừng sỏ nhất, như nhà đương kim vô địch Bình Dương, ứng cử viên cho chức vô địch FLC Thanh Hóa. Các học trò của ông Nguyễn Quốc Tuấn cũng đã cầm hòa đội đầu bảng Hải Phòng, trong lúc khiến Hà Nội T&T nhận thất bại cay đắng.

Mọi thứ càng trở nên thuyết phục hơn khi các bại tướng của Văn Toàn và đồng đội phần lớn đều là đại gia. Đó là ĐKVĐ B.BD, ứng cử viên vô địch FLC Thanh Hóa. Nếu cho rằng HA.GL đang là kẻ thách thức đại gia cũng không phải là quá lời khi trước đó ở lượt về, các học trò của ông Nguyễn Quốc Tuấn từng buộc Hải Phòng phải chia điểm trong lúc khiến HN.T&T phải nhận thất bại cay đắng.

Sở dĩ HAGL có được thành tích ấn tượng này là vì họ đã tự giải thoát được chính mình khỏi sự phụ thuộc vào các chân sút ngoại bang. Các tiền đạo phố núi gần đây đã có được sự tin, lột xác hoàn toàn, và bùng nổ mạnh mẽ.

HAGL đã giành trọn vẹn 12 điểm trong 4 trận đấu vừa qua và đều thắng với cách biệt rất lớn. Đội bóng này đã có hàng công thi đấu xuất sắc khi ghi tới 11 bàn thắng, một hiệu suất rất đáng nể.

Trong số 11 bàn thắng này, Minh Vương đóng góp tới 5 bàn, đồng thời ghi tên vào danh sách những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất. Tiền đạo Văn Toàn cũng đã có 3 bàn thắng trong

Với những thành tích này, HAGL là lời cảnh báo mạnh mẽ với đội chủ nhà Than QN. Chỉ cần một chút chủ quan thôi, Than QN có thể sẽ dễ dàng sảy chân trước một HAGL đang ở phong độ tốt và tinh thần quyết tâm thi đấu dâng cao.