Global Daily Fantasy Sports ký thỏa thuận độc quyền với nhà cung cấp dịch vụ Italia Microgame S.P.A.

Global Daily Fantasy Sports Inc. (sau đây gọi là Global hay công ty) – nhà cung cấp dịch vụ phần mềm B2B Daily Fantasy Sports sáng tạo – đã ký thỏa thuận độc quyền hai năm với Microgame S.P.A. (Microgame) để phân phối sản phẩm Daily Fantasy Sports của công ty này tới các khách hàng của Microgame. Thoả thuận này sẽ cung cấp cho các hệ thống poker và bingo hàng đầu trên thị trường của Microgame quyền truy cập đầy đủ vào nền tảng Daily Fantasy Sports của Global, cho phép Microgame cung cấp giải pháp Daily Fantasy Sports hoàn chỉnh cho 34 khách hàng và hơn 90 thương hiệu tại thị trường Italia.

Global Daily Fantasy Sports ký thỏa thuận độc quyền với nhà cung cấp dịch vụ Italia Microgame S.P.A.

Microgame được thành lập năm 1999 và là nhà cung cấp dịch vụ trò chơi hàng đầu tại Italy. Công ty này nắm giữ nhượng quyền, giấy phép và ủy quyền để hoạt động phù hợp với các quy định của Italia và cung cấp giải pháp “chìa khóa trao tay” cho thị trường trò chơi Italia.

Theo nhà cái Happyluke, Microgame có 34 đơn vị nhượng quyền là khách hàng cùng với hơn 90 thương hiệu khác nhau và khoảng 650.000 tài khoản trò chơi, với doanh thu trò chơi tổng cộng vào khoảng hơn 2,5 tỷ euro. Microgame là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất tại Italy cung cấp giải pháp trò chơi chìa khóa trao tay hoàn chỉnh bao gồm cả nền tảng tài khoản trò chơi và kết nối với các hệ thống của nhà quản lý, cùng như các sản phẩm dẫn đầu thị trường trong tất cả các lĩnh vực trò chơi. Là đơn vị tiên phong trong dịch vụ đa kênh, với 130 nhân viên và danh mục sản phẩm linh hoạt, hoàn chỉnh của mình, Microgame hiện là nhà cung cấp dịch vụ B2B hoàn toàn của Italia với sự hiện diện trên toàn quốc. Thực tế, khả năng cung cấp sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của từng khách hàng khiến Microgame không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ mà còn là đối tác chiến lược hoàn hảo.