Giroud sẽ ở lại Chelsea khi kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm

Theo nguồn tin của Cacuoc88vn.com, Chelsea đã kích hoạt điều khoản trong hợp đồng của Olivier Giroud để gia hạn hợp đồng thêm một năm và giữ anh ấy với câu lạc bộ cho mùa giải tới.

Maurizio Sarri đã tiết lộ về ý định giữ chân cầu thủ quốc tế người Pháp, nhưng cầu thủ 32 tuổi này đã tạo ra những nghi ngờ về tương lai của mình khi phàn nàn về việc chỉ được đóng một phần vai trò trong câu lạc bộ và nói chuyện trở lại Ligue 1.

Nice, Marseille và Lyon là một trong số những câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo này, những câu lạc bộ sẽ có thể chuyển nhượng tự do trong mùa hè này nếu Chelsea không cố gắng giữ anh ta.

Giroud hiện đang có vị trí tốt để bắt đầu trong trận chung kết Europa League sắp tới với câu lạc bộ cũ Arsenal vào ngày 29 tháng Năm sau khi ghi 10 bàn trong tất cả các giải đấu mùa giải này.

Theo M88 online cập nhật, The Blues đã thay đổi để đảm bảo rằng tiền đạo này không rời đi, với sự không chắc chắn về lệnh cấm chuyển nhượng sắp tới của câu lạc bộ có nghĩa là họ không thể chắc chắn liệu một người thay thế có thể được đưa vào hay không.

Chelsea vẫn chưa liên hệ với Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) để trì hoãn lệnh cấm chuyển nhượng 2 mùa đã được FIFA đưa ra và chuẩn bị có hiệu lực vào mùa hè này.

Kỳ chuyển nhượng Ngoại hạng Anh đã bắt đầu, nhưng Chelsea vẫn có thời gian liên hệ với CAS để kháng cáo sau khi FIFA từ chối lời kháng cáo ban đầu của câu lạc bộ chống lại lệnh cấm vào cuối tháng Tư.

Tình hình hiện tại đã khiến câu lạc bộ cần phải giữ nhiều cầu thủ hiện tại, với Cesar Azpilicueta, N’Golo Kante, Marcos Alonso và David Luiz đã gia hạn hợp đồng trong mùa giải này.

Mateo Kovacic đang đàm phán sớm về việc chuyển cầu thủ cho mượn từ Real Madrid vĩnh viễn và tất cả các bên tin rằng có thể thỏa thuận mà không vi phạm các quy định cấm do The Blues đã đăng ký cầu thủ này.