Khi thời điểm bắt đầu sự kiện thể thao lớn nhất thế giới chỉ còn 150 ngày, nhu cầu về vé tham dự FIFA World Cup 2018 vẫn tiếp tục gia tăng – cả từ người hâm mộ bóng đá trong nước và quốc tế.

FIFA World Cup 2018: Hơn 3 triệu vé được đăng ký

Đã có 3.141.163 vé được yêu cầu kể từ ngày 5 tháng Mười Hai, với phiên bán vé hiện tại kéo dài đến tận 12:00 (giờ Moscow) ngày 31 tháng Một. Những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội duy nhất để có được tấm vé tham dự giải đấu hàng đầu của FIFA bằng cách đăng ký vé trực tuyến tại FIFA.com/tickets. Cho đến nay, hầu hết các đơn đăng ký đều đến từ Nga, cùng với Đức, Argentina, Mexico, Brazil, Peru, Colombia, Mỹ, Tây Ban Nha, Ba Lan và Trung Quốc đại diện cho mười quốc gia có số lượng đăng ký hàng đầu từ nước ngoài. Nhìn chung, nhu cầu của người hâm mộ quốc tế chiếm 38%.

Vé tham dự chỉ có thể mua độc quyền tại FIFA.com/tickets. Người hâm mộ có thể đăng ký vé các trận riêng biệt cho tất cả các trận (trừ trận khai mạc và chung kết) và vé của các địa điểm cụ thể cho tất cả các sân vận động, cũng như vé người ủng hộ và vé người ủng hộ có điều kiện cho 32 đội. Nếu số lượng vé được yêu cầu đến ngày 31 tháng Một vượt quá số lượng vé có sẵn, việc phân bổ sẽ dựa trên quá trình rút thăm lựa chọn ngẫu nhiên, và người hâm mộ sẽ biết kết quả muộn nhất trước ngày 12 tháng Ba năm 2018. Trong giai đoạn bán vé hiện nay sẽ không phân biệt đơn đăng ký nộp vào ngày nào, và tất cả đều có cơ hội giống nhau có khả năng mua được vé.