Fekir: Lyon vẫn đặt mục tiêu Cúp C1 mặc dù đã thắng PSG – Theo VWin

Mặc dù câu lạc bộ đã vươn lên vị trí thứ hai tại Ligue 1 bằng việc đánh bại đội đứng đầu PSG, đội trưởng Nail Fekir đã hạ hy vọng dành chức vô địch của Lyon.

Fekir: Lyon vẫn đặt mục tiêu Cúp C1 mặc dù đã thắng PSG

Theo nội dung Nabil Fekir trao đổi với nhà cái VWin, Lyon không nghĩ về việc thử thách giành chức vô địch Ligue 1 mặc dù đã giảm vị trí đầu bảng xếp hạng của Paris Saint-Germain xuống 8 điểm với trận thắng 2-1.

Tuy nhiên, dù Lyon đã từ vị trí thứ tư vươn lên vị trí thứ hai nhờ chiến thắng ngoạn mục đó, Fekir vẫn không đặt hi vọng câu lạc bộ của anh có thể đánh bại PSG giành chức vô địch Ligue 1.

“Chúng tôi rất hài lòng, nhưng còn có rất nhiều trận đấu,” Fekir chia sẻ với Canal+. “Chúng tôi sẽ chiến đấu để giành được một chỗ trên sân khấu.

“Paris có rất nhiều cơ hội – mục tiêu của chúng tôi là có một tấm vé tham dự Cúp C1.”

Về bàn thắng của mình – đã đánh bại Areola, Fekir bổ sung thêm: “Ban đầu tôi muốn nhắm tới trung tâm của khung thành, nhưng vị trí của Areola đã khiến tôi phải sút bóng vào phía đội diện.

“Đó là bàn thắng cho phép chúng tôi có được lợi thế, sau đó, chúng tôi đã tiến thêm một bước. Trong trận đấu này, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều, bởi vì PSG có khả năng giữ bóng tốt.

“Nhưng điều quan trọng là chúng tôi vẫn giữ được hàng phỏng thủ. Điều đó rất quan trọng và cả đội xứng đáng được chúc mừng.”

Tuy nhiên, hậu vệ Marquinhos của PSG cảm thấy câu lạc bộ của anh không đáng bị một trận thua thứ hai tại Ligue 1 trong mùa giải này.

Marquinhos chia sẻ với Canal +: “Tôi không nghĩ rằng chiến thắng của Lyon xứng đáng, trận đấu này có kết quả hòa sẽ hợp lý hơn. Họ đã cố gắng để tấn công và ghi được hai bàn thắng.

“Chúng tôi phải thi đấu tốt hơn, chúng tôi biết rõ điều đó và sẽ làm tất cả. Chúng tôi biết rằng chơi với 10 người rất khó nhưng chúng tôi đã thoát khỏi những tình huống như thế này. Chúng tôi đã cố gắng chơi, chúng tôi có bóng, nhưng bàn thắng ở phút cuối đã kết thúc trận đấu.”