Cựu tiền đạo Arsenal và Tottenham Emmanuel Adebayor sắp đầu quân cho Lyon

Theo thông tin 12bet cập nhật từ Huấn luyện viên câu lạc bộ Ligue 1 Bruno Genesio, Emmanuel Adebayor sắp ký hợp đồng với Lyon.

Emmanuel Adebayor

Tiền đạo này đã trở thành cầu thủ tự do sau khi hợp đồng với Crystal Palace hết hạn, đã thực hiện đàm phán với Fulham đầu mùa hè này nhưng phi vụ chuyển nhượng đó đã không thành công.

Hiện nay, cựu tiền đạo Arsenal, Manchester City và Tottenham đang nhận được sự quan tâm từ Lyon, câu lạc bộ đang tìm kiếm một chân sút thay thế cho Alexandre Lacazette bị chấn thương và huấn luyện viên Lyon Genesio đã tiết lộ rằng Adebayor đang ở Pháp để hoàn tất thỏa thuận.

“Cậu ấy đã tới Lyon và tôi sẽ gặp cậu ấy sau cuộc họp báo này,” ông cho biết.

“Tôi có rất nhiều thứ cần hỏi cậu ấy, bao gồm cả những trải nghiệm gần nhất tại Crystal Palace. Tôi muốn biết về thể lực và động lực của cậu ấy khi muốn gia nhập cùng chúng tôi. Tôi cũng cần biết nhiều hơn về mức độ thể lực của cậu ấy.

“Đó sẽ không phải là một cuộc phỏng vấn, mà chỉ là một cuộc đối thoại để có được ý tưởng thực sự của một cầu thủ và một con người. Điều đó rất quan trọng đối với tôi.”

Genesio thừa nhận rằng mặc dù hàng công đang bị ảnh hưởng do chấn thương, nhưng ông cũng chỉ sẽ ký hợp đồng với những cầu thủ phù hợp với đội hình hiện tại.

“Mùa chuyển nhượng đã kết thúc và có nhiều cầu thủ trở thành cầu thủ tự do vì các lí do khác nhau,” ông bổ sung.

“Chúng tôi luôn có thể xem xét lựa chọn theo cách tiêu cực nhưng quyết định cuối cùng sẽ được thực hiện vì lợi ích của đội bóng.

“Khi ký hợp đồng với một cầu thủ, luôn luôn có sự nghi ngờ. Chúng tôi không thể chắc chắn là cầu thủ đó có thể thích nghi, thậm chí nhiều hơn trong trường hợp khẩn cấp. Chúng tôi sẽ quyết định để loại bỏ những nghi nhờ đó.

“Sau khi nói chuyện với cậu ấy, chúng tôi sẽ biết liệu cậu ấy có thể thực hiện kiểm tra y tế không.”