Eddie Howe xin lỗi người hâm mộ sau trận thua trước Huddersfield

Huấn luyện viên Bournemouth, Eddie Howe đã gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ của câu lạc bộ có mặt trên sân vận động John Smith’s Stadium trong trận đấu Premier Leauge sau khi đội của ông thua Huddersfield Town 4-1 vào chiều Chủ nhật.

Eddie Howe xin lỗi người hâm mộ sau trận thua trước Huddersfield

Phong độ thi đấu gần đây của Bournemouth – bảy trận bất bại – đã giúp họ thoát khỏi vị trí ba đội cuối bảng lên vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng trước khi trận đấu bắt đầu.

Tuy nhiên, đội khách đã không có câu trả lời cho Huddersfield vào ngày hôm đó, và Howe đã phải nói lời xin lỗi đến những người ủng hộ Bournemouth, những người đã vượt qua một chặng đường dài từ bờ biển phía Nam đến West Yorkshire từ rất sớm.

“Tôi gửi lời xin lỗi đến họ vì màn thi đấu của chúng tôi. Tôi không thể nói gì khác hơn.” trao đổi với Sbobet, Howe nói.

Khi bạn biết về tài chính và thời gian mà mọi người đã bỏ ra, bạn sẽ muốn đền đáp cho họ bằng màn trình diễn ấn tượng, điều sẽ giúp họ rời đi và nói về trận đấu đó trong nhiều năm. Tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra sau khi chúng tôi bị thua.

“Tôi đã biết rằng Huddersfiled đã muốn các cổ động viên tham gia vào trận đấu hôm nay từ rất sớm.

“Thật không may cho chúng tôi, chúng tôi đã cho phép điều đó xảy ra bằng việc để lọt lướt từ sớm. Chúng tôi đã nỗ lực phản công, nhưng sau đó, chúng tôi đã để vuột mất. Chúng tôi thi đấu không tốt. Chúng tôi đã không kiểm soát được.”

Và dù vẫn giữ vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng, huấn luyện viên của Bournemouth vẫn nghĩ đội của ông đang trong một cuộc chiến chống xuống hạng.