Dự đoán West Ham United vs Liverpool, 20:15 ngày 14/05

Liverpool đang có tất cả động lực và mục tiêu để giành 3 điểm trên SVĐ London. Nhưng đó là nhiệm vụ nói thì dễ còn làm thì không, nhất là khi nhìn West Ham vừa làm gỏi Tottenham 2 vòng trước.

West Ham United vs Liverpool
West Ham đã hết mục tiêu trong mùa giải, nhưng sẽ rất sai lầm nếu đánh giá thấp họ, nhất là khi nhìn vào phong độ gần đây của đội bóng thủ đô.
West Ham United
West Ham của Slaven Bilic đã có một mùa giải “lên voi xuống chó” (rồi lại lên).
Nhưng với các kết quả tích cực ở cuối mùa, West Ham hoàn toàn có thể có một vị trí ở nửa trên BXH.
5 trận gần nhất, Búa tạ đều bất bại, và họ giữ sạch lưới trước những Everton, Stoke và Tottenham.
LIverpool
Theo nhận định của 188bet, lối chơi của The Kop giai đoạn cuối mùa đã có nhiều biến chuyển. Không còn những trận thắng như vũ bão, nã 3-4 bàn vào lưới đối thủ nữa. Thay vào đó, họ chú trọng vào phòng ngự hơn, dù như vậy họ không thể ghi nhiều bàn thắng bằng lúc trước.
Minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định này chính là trận hòa không bàn thắng trước Southampton tuần trước. Trận đấu đó đã khiến họ chỉ còn hơn Arsenal có 4 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận.

West Ham United vs Liverpool: Đối đầu
Liverpool có thành tích rất tốt trong quá khứ khi đối đầu West Ham, nhưng West Ham chưa bao giờ để cho Lữ đoàn đỏ dễ dàng trong các trận chiến cả.
Tuy nhiên, giai đoạn gần đây, West Ham lại có thành tích nhỉnh hơn Liverpool khi họ bất bại trước đối thủ trong 5 trận gần nhất.
Trận lượt đi trên sân Anfield đã kết thúc với tỉ số hòa 2-2.

West Ham United vs Liverpool: Dự đoán
Trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng đối với đội khách, nhưng ta không được phép đánh giá thấp West Ham.
Spurs trước khi gặp West Ham cũng rất hừng hực khí thế trong cuộc chạy đua cúp vô địch, nhưng cuối cùng phải tắt điện ngậm ngùi ra về với tỉ số 0-1.
Có lẽ Liverpool sẽ không vượt qua được cửa ải này, khi xét tới cách họ thi đấu khi gặp những đối thủ ở giữa BXH. Và nếu họ thua thật, thì có lẽ Liverpool không xứng đáng một vị trí dự Champions League năm sau.