Dự đoán: Tottenham Hotspur vs Everton, 00:30 AM ngày 14/1

Cả Tottenham và Everton đều khó có thể nói là tự hào được với thành tích của họ tại Ngoại hạng Anh trong mùa giải tính cho tới thời điểm này. Cả 2 đội đều không đạt được những mục tiêu đề ra. Đối với Everton, họ đã chi rất đậm cho thị trường chuyển nhượng trước khi mùa giải bắt đầu, phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng trong lịch sử CLB, nhưng vị trí ở giữa BXH ngoại hạng Anh không phải là những gì họ cần.

Tottenham Hotspur vs Everton

Vòng này, Everton sẽ phải hành quân tới London với hành trang là 3 thất bại liên tiếp. Thật khó để đội bóng của Sam Allardyce có thể ngay lập tức cải thiện thành tích khi mà đối thủ của họ là Tottenham. Đội chủ nhà đang có thành tích tốt khi có 3 chiến thắng liên tiếp và 1 trận hòa trong 4 trận gần nhất.

Tuy vậy, với phong độ không ổn định của mùa này, đội bóng của Pochettino vẫn còn lâu mới đuổi kịp vị trí thứ 4 của Liverpool, chứ đừng nói tới việc cạnh tranh chức vô địch mà có lẽ ta nên trao cho Man City luôn từ bây giờ.

Điểm sáng của Spurs mùa này chính là Harry Kane. Có thể nói, phong độ của cầu thủ này chưa bao giờ tốt đến thế. Anh đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại giải với 18 bàn thắng và không có dấu hiệu dừng lại.

Tottenham Hotspur vs Everton: Đối đầu

Tottenham thắng nhiều hơn Everton 21 trận trong 160 lần gặp nhau trước đây.

Tottenham đã nã vào lưới Everton 3 bàn trong cả 2 trận gặp nhau gần nhất, bao gồm cả trận lượt đi mùa này tại Goodison Park. Harry Kane đã lập cú đúp trong trận đó.

Everton không thắng trong 10 trận gặp Spurs gần nhất.

Tottenham Hotspur vs Everton: Dự đoán

Đội chủ nhà nắm trong tay cơ hội chiến thắng rất lớn, xét về phong độ hiện tại và lịch sử đối đầu.

Đây thậm chí có thể là một màn hành hạ đội khách ngay từ tiếng còi khai cuộc.

Harry Kane chứ không ai khác là người có khả năng cao nhất điền tên vào bảng tỉ số.

Tottenham Hotspur vs Everton: Mẹo cược

– Tottenham 3-1 Everton: đặt 1 ăn 12