Dự đoán Sunderland vs Manchester United, 19:30 ngày 09/04

Paul Merson nghiêng về phía Sunderland và cho rằng họ sẽ tránh được một trận thua khi đón Manchester United trên sân nhà vào Chủ nhật (1:30 chiều).

Sunderland vs Manchester United
Sunderland đã thua 5 trong 6 trận đấu gần nhất của Premier League và đang ở phía dưới cùng của bảng xếp hạng, cách khu vực an toàn 10 điểm.
Nhưng Merson ủng hộ thầy trò David Moyes sẽ có được điểm trước Manchester United trong trận đấu cuối tuần này.

Chuyên gia này nhận định United có thể thua trên sân Stadium of Light khi họ đang tập trung vào trận đấu Europa League tại Anderlecht bốn ngày sau đó.
Không có đội bóng Premier League nào có nhiều trận hòa như Quỷ Đỏ trong mùa giải bóng đá này (12 trận) và họ sẽ phải đối đầu với Sunderland sau hai trận đấu bế tắc liên tiếp trước West Brom và Everton.
Merson chia sẻ với W88 Sports: “Manchester United sẽ có một trận trong khuôn khổ Europa League giữa tuần này và đối với tôi, họ sẽ tập trung toàn bộ sức lực vào trận đấu đó.
“Họ đã có hai kết quả tồi tệ liên tục và tôi không nghĩ họ có cơ hội để vươn lên top 4 nữa. Đây gần như là một trận đấu không cần thiết đối với họ.
“Sunderland đã thi đấu rất tốt tại Leicester hồi giữa tuần nhưng họ lại để thua. Kết quả đó đáng thất vọng đối với tôi, nhưng tôi nghĩ họ sẽ có một trận hòa trong trận đấu này.”