Dự đoán Stoke vs Arsenal, 23:30 ngày 13/05

Sau khi đánh bại Man United tuần trước và Southampton hồi giữa tuần, các Pháo thủ sẽ tiếp tục gặp Stoke City trên SVĐ Britannia với hi vọng mỏng manh kiếm suất dự Champions League mùa sau.

Stoke vs Arsenal

Theo Fun88, cả 2 đội đều bất bại ở vòng đấu trước. Nhưng với Stoke, khi mùa giải gần kết thúc và không còn mục tiêu để phấn đấu, có thể họ sẽ không mặn mà lắm vào một kết quả thắng lợi. Trong khi đó, đội khách gần như không còn gì để mất và sẽ làm mọi giá để có thể ra về với 3 điểm.

Stoke City
Cũng giống như mọi năm, Stoke lại kết thúc mùa giải với một ví trí giữa bảng. Hiện họ đang đứng thứ 13 với 41 điểm. Stoke vừa hòa 2 trận liên tiếp, một là với West Ham 0-0, hai là với Bournemouth 2-2.
Mùa giải này, Stoke có thành tích trung bình trên sân nhà. Trong 18 trận đã đấu, họ thắng 7, hòa 6 và thua 5, ghi 23 bàn nhưng cũng lọt lưới 20 lần. Không bị đe dọa xuống hạng, cũng hết sạch mục tiêu dự cúp, Stoke sẽ vừa đá vừa chơi để nghỉ ngơi sớm.

Arsenal
Arsene Wenger chắc chắn sẽ rất vui vì đã đánh bại được Jose Mourinho lần đầu tiên trong sự nghiệp. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, ông lại phải tiếp tuc nhìn vào thực tế và lo lắng cho kết quả mùa giải này của Pháo thủ. Hiện tại, phong độ của Arsenal còn lâu mới bằng được chính họ ở đầu mùa. Và một vị trí trong top 4 hiện giờ không còn nằm trong quyền tự quyết nữa rồi. Arsenal buộc phải thắng 3 trận còn lại và hi vọng các đội xếp trên bất ngờ sảy chân.

Stoke vs Arsenal: Đối đầu
Ở trận lượt đi tại Emirates, đội chủ nhà đánh bại Stoke với tỉ số 3-1. Tuy nhiên, Arsenal khi hành quân tới sân của Stoke thì lại chưa thắng nổi trong 7 năm nay.

Stoke vs Arsenal: Dự đoán
Đội chủ nhà dù cho đã hết mục tiêu nhưng họ cũng sẽ không chấp nhận đầu hàng dễ dàng. Đội khách chỉ có 1 mục tiêu là 3 điểm, nhưng nếu xét trên lịch sử, ngọn núi Stoke là không dễ vượt qua. Tuy vậy, ta vẫn tin tưởng vào chiến thắng dành cho Arsenal trong thời điểm họ đang rất khát khao nó.