Dự đoán Southampton vs Manchester City, 23:30 ngày 15/04

Southampton vs Manchester City
Ngày: Thứ Bảy, 15/04/2017
Bắt đầu lúc 17:30 UK/ 18:30 CET
Địa điểm: St. Mary’s Stadium.

Southampton vs Manchester City

Trận đấu muộn hôm thứ Bảy trong khuôn khổ Premier League sẽ diễn ra giữa Southampton và Manchester City. Cả hai câu lạc bộ đều đang có những nỗ lực dù muộn màng nhưng cũng đã có thể quay trở lại phong độ vốn có trong những trận đấu trước đó.
Theo Fun88 đánh giá, Southampton đã có bước tiến đáng kể đến vị trí thứ 8 với trận thắng trước WBA. Jordy Clasie đã có bàn thắng ở phút thứ 24, mang đến cho The Saints chiến thắng cần thiết. Hiện họ đang chỉ thua WBA 4 điểm với 2 trận đấu trong tay. Southampton không có tên trong số những câu lạc bộ chơi hay nhất trên sân nhà ở giải đấu này. Với 22 điểm giành được trên sân St. Mary’s từ các trận thắng, câu lạc bộ này có vẻ không tự tin trên sân nhà. Với thành tích 3 trận thua và 2 trận thắng trong số 6 trận gần nhất trên sân nhà, họ không thể tới gần với tham vọng của mình.
Cuối cùng Manchester City đã có thể nếm thử cảm giác chiến thắng một lần nữa sau khi thua 4 trận liên tiếp trong tất cả các giải đấu. Họ đã giành chiến thắng trước Hull trên sân nhà nhưng không thực sự thuyết phục. Họ có vẻ như đã bỏ qua quá nhiều bàn thắng dễ dàng. Với việc để lọt lưới 35 bàn thắng, họ đang kém Tottenham, United và Chelsea rất nhiều. Tuy nhiên, phong độ thi đấu trên sân khách của họ là điều sẽ khiến huấn luyện viên Pep vui vẻ. Họ là đội chơi trên sân khách mạnh thứ hai tại giải đấu này, chỉ sau đội dẫn đầu Chelsea. Hơn một nửa số điểm họ giành được là từ các trận đấu trên sân khách.
Southampton vs Manchester City: Đối đầu
Manchester City là đội chiếm ưu thế trong các trận đối đầu. Câu lạc bộ này đã có 6 trận thắng, The Saints chỉ có 2 trận thắng và số trận hòa cũng là 2.
Đầu mùa giải này, trận đấu giữa hai đội đã kết thúc với tỷ số 1-1 trên sân Etihad.
Các trận đấu trước đã kết thúc 1-1 trên Etihad vào đầu mùa giải này.
Cả hai đội đã ghi được 8 bàn trong 10 trận đối đầu, trong khi 7 trận kết thúc với hơn 2,5 bàn và 6 trận hơn 3,5 bàn.
Southampton vs Manchester City: Dự đoán
Trận đấu dự đoán sẽ có bàn thắng được ghi. Cả Southampton và City đều ghi rất nhiều bàn thắng và tỷ lệ các trận đấu đối đầu cũng chứng minh điều đó.
Southampton không phải là đội thi đấu trên sân nhà tốt nhất, trong khi City là một trong những câu lạc bộ chơi hay nhất. City sẽ quyết tâm vượt lên trên các đối thủ United và Arsenl với trận thắng vào thứ Bảy.
Southampton vs Manchester City: Gợi ý cá cược
• Lựa chọn đầu tiên là cả 2 đội đều ghi bàn và có trên 2,5 bàn với tỷ lệ 1,95 tại Bet365
• Lựa chọn thứ hai: Man City thắng với tỷ lệ 1,781 tại Pinnacle.