Dự đoán Southampton vs Arsenal, 01:45 ngày 11/05

Arsenal sẽ làm khách trên sân của Southampton tại giải Ngoại hạng Anh giữa tuần này với nhuệ khí ngút trời sau khi làm gỏi đối thủ không đội trời chung Man United 2-0 tại Emirates cuối tuần trước.

Southampton vs Arsenal
Nếu thắng tiếp, hi vọng trở lại vào top 4 lại trở nên sáng sủa đối với Pháo thủ.

Southampton
Southampton vừa giành được trận hòa 0-0 trước Liverpool hồi cuối tuần, qua đó xuất sắc giữ sạch lưới trong 4 lần đối mặt với hàng công mạnh nhất Premier League mùa này. Tuy vậy, phong độ tổng thể của họ là không tốt khi chưa giành được chiến thắng nào trong 4 trận gần nhất. Chính phong độ trong nửa cuối mùa giải đã làm tiêu tan hết tất cả mục tiêu của Southampton. Giờ đây, họ đành chấp nhận kết thúc mùa giải ở một vị trí giữa bảng.
Tuy vậy, hàng thủ của Soton vẫn chơi rất tốt khi họ giữ sạch lưới trong 2 trận gần nhất.

Arsenal
Ông Arsene Wenger cuối cùng cũng đã có 1 lần ca bài ca chiến thắng trước Jose Mourinho sau suốt 13 năm đứng dưới chân đồng nghiệp khó ưa.
Mục tiêu top 4 vẫn hiển hiện, nhưng đầu tiên họ cần làm là phải đánh bại Southampton đã. Nếu điều này xảy ra, họ sẽ thu hẹp khoảng cách với Man City còn 3 điểm, trong bối cảnh cả 2 còn 3 trận trước mắt.

Southampton vs Arsenal: Đối đầu
Đội chủ nhà chắc hẳn rất muốn trả mối thù thua sấp mặt 0-5 tại Emirates vào tháng 1 tại cúp FA. Trong trận đấu đó, Theo Walcott đã có 1 hat-trick và Welbeck có 1 cú đúp.
Ở trận lượt đi, Arsenal cũng là đội giành chiến thắng, chỉ có điều tỉ số khi đó bớt tàn khốc hơn, chỉ 2-1 mà thôi.

Southampton vs Arsenal: Dự đoán
Đội khách là những người có đẳng cấp cao hơn, và cũng bước vào trận đấu với tâm trạng khá hơn. Và có lẽ trận đấu cũng sẽ thuộc về những người cần nó hơn.