Dự đoán Monaco vs Borussia Dortmund, 01:45 ngày 20/04

Monaco vs Borussia Dortmund
Lượt về tứ kết UEFA Champions League
Thứ Tư, ngày 19/04/2017
Bắt đầu lúc 19:45 UK / 20:45 CET
Địa điểm: Stade Louis II (Monaco)

Monaco vs Borussia Dortmund

Borussia Dortmund phải có được sự cải thiện phong độ và nhiều cảm hứng hơn để xoay chuyển tình huống sau trận thua 3-2 trên sân nhà trong lượt đi khi họ tới Monaco cho trận đấu lượt về vào tối thứ Tư.
Thực ra, Monaco đang có lợi thế rất lớn khi bước vào trận đấu lượt về này. Ba bàn thắng trên sân nhà cộng với chiến thắng trận lượt đi sẽ giúp họ có thể ở chế độ thư giãn. Trong khi Dortmund phải giành chiến thắng trong trận này với cách biệt ít nhất 2 bàn. Tình huống này phù hợp với câu lạc bộ Ligue 1, khi chỉ có 2 đội lật ngược được tình thế trận thua trên sân nhà ở lượt đi trong toàn bộ lịch sử Champions League.
So sánh phong độ thi đấu
Các gợi ý về phong độ thi đấu đều nghiêng về câu lạc bộ bóng đá của Pháp khi họ có thành tích khá ổn trên sân nhà trong tất cả các giải đấu. Họ chỉ bị đánh bại một lần trong tất cả các giải đấu trên sân Stade Louis với thành tích 23 trận thắng, 2 trận hòa trong số 26 trận.
Trong khi đó, Dortmund khá vất vả chống lại các câu lạc bộ nhỏ hơn khi thi đấu trên sân khách. Họ chỉ có thể giành được 2 trận thắng trong số 7 trận trên sân khách gần đây, hòa 2 trận và để thua 4 trận.
• Trận lượt đi trên sân Signal Iduna Park là lần chạm trán đầu tiên giữa hai câu lạc bộ
• Monaco với các câu lạc bộ Bundesliga, 17 trận: 8 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua. Trên sân nhà: 8 trận – 4 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua
• Dortmund với các câu lạc bộ Pháp, 17 trận: 6 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua. Trên sân khách tại Pháp: 8 trận, 2 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua.
Monaco vs Borussia Dortmund: Dự đoán
Tuy nhiên, cả hai đội đều dễ bị chọc thủng ở hàng phòng thủ. Câu lạc bộ Đức không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tấn công từ lúc bắt đầu trận đấu. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy trận đấu sẽ nhiều bàn thắng hơn, và do đó, lựa chọn chính của chúng tôi cho trận đấu này là từ thị trường bàn thắng.
Monaco đã thể hiện được cách thực mà có thể đánh bại các đội bóng chất lượng trên chính sân nhà và họ phải làm tốt hơn để kết thúc trận đấu này giống như phong cách thi đấu trên sân Stade Louis.
Monaco vs Borussia Dortmund: Gợi ý cá cược
• Trên 2,5 bàn thắng cho Monaco ở tỷ lệ 3,5 với Bet365
• Trên 1,5 bàn thắng trong hiệp một với tỷ lệ 1,95 với Betfair.