Dự đoán Manchester United vs Everton, 02:00 ngày 05/04

Manchester United vs Everton
English Premier League
Ngày: Thứ Tư, ngày 05/4/2017
Bắt đầu lúc 20:00 UK/ 02:00 giờ Việt Nam
Địa điểm: Old Trafford.

Manchester United vs Everton
Trận hòa với West Brom đặc biệt gây thất vọng cho Manchester United vì điều này bất lợi cho cơ hội kết thúc ở top 4 đội đầu bảng của họ. Đang ở vị trí thứ 5 bảng xếp hạng Premier League, họ đang thua đội đứng thứ 4 – Manchester City 5 điểm. Trong khi đối thủ trong trận đấu vào thứ Ba – Everton, đang xếp thứ 7 với khoảng cách 2 điểm.
Theo ghi nhận của Fun88, 13 trận gần nhất của Manchester United trên sân nhà gồm 8 trận hòa và 5 trận còn lại giành phần thắng. Nếu bạn theo dõi 5 trận cuối cùng trên sân Old Trafford, chỉ có 1 trận thắng. Ngoại trừ trận hòa 1-1 trước Liverpool, các trận còn lại trước Hull, Bournemouth và West Brom đều có thể thắng được.
Everton sẽ thất vọng sau thất bại 3-1 trước Liverpool trên sân Anfield. Nhưng điều quan trọng là họ phải vượt qua được điều này khi họ không thể thay đổi gì ngoài sự xuất sắc của cá nhân từ Sadio Mane và Coutinho.
The Toffees giờ đây đã thua liên tiếp mấy trận trên sân khách, trước Liverpool là Tottenham. Họ cũng không giành được trận thắng nào trong bốn trận đấu gần nhất trên sân khách.
Manchester United vs Everton: Đối đầu
Trận lượt về ngược lại của mùa giải hiện tại có kết quả 1-1. Đó là quả phạt đền muộn từ Leighton Baines đã hủy bỏ bàn thắng của Ibrahimovic. Manchester United đã thắng trong ba trận gặp Toffees trước đó.
Trên sân Old Trafford, từ năm 1999 đến nay, trận thắng duy nhất của Everton là trong hai mùa giải trước, vào năm 2013. Trong khi United thắng 14 trận trong số 19 trận với 5 trận hòa.
Manchester United vs Everton: Dự đoán
Đây có thể là một trận đấu khó nhằn với Manchester United sau khi trải qua giai đoạn khó khăn với nhiều trận hòa trên sân nhà. Everton đang quay trở lại sau trận đấu khó khăn trước đối thủ cùng thành phố Liverpool. Nhưng cũng giống như hầu hết các đội khách đến sân Old Trafford, họ cũng sẽ đánh cược với chính họ để có được điều gì đó sau trận đấu.
Tôi không nghĩ Everton sẽ thắng trận này bằng bất cứ giá nào, nhưng cũng có rất ít cơ hội để United thắng. Tỷ số hòa sẽ là kết quả có thể xảy ra nhất cho trận đấu này.
Manchester United vs Everton: Gợi ý cược
• Hòa tại FT với tỷ lệ 4,33 tại Betfair
• Tỷ số chính xác: 1-1 với tỷ lệ 8,5 tại Bet365.