Dự đoán Liverpool vs Southampton, 19:30 ngày 07/05

Liverpool hiện giờ chỉ có một mệnh lệnh mà thôi: phải thắng và phải thắng. Chính phong độ chẳng ra sao của họ đã đẩy Liverpool rơi vào tình cảnh mà chỉ cần sảy chân thêm 1 lần nào nữa là có nguy cơ tan biến hết mục tiêu của cả mùa giải.

Liverpool vs Southampton
Lữ đoàn đỏ hiện hơn Man City 3 điểm, nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Điều đó có nghĩa rằng muốn tính gì thì tính, họ cứ buộc phải đánh bại Southampton ở vòng này cái đã.
Liverpool
Liverpool đã rất chật vật ở vòng đấu trước, nhưng bằng cách nào đó họ vẫn giành được 3 điểm trên sân của Watford. Trận thắng đó đã giải khát tạm thời cho Liverpool sau trận thua mất mặt Crystal Palace ở vòng đấu trước đó.
Tiền đạo chủ lực của Liverpool Sadio Mane vẫn còn ngồi ngoài dài dài. May cho Jurgen Klopp là chấn thương của Coutinho gặp phải trong trận Watford không nghiêm trọng và tiền đạo người Brazil sẽ dẫn dắt hàng công của đội chủ nhà, bên cạnh đồng hương Roberto Firmino.
Southampton
May mắn cho Liverpool khi đối thủ của họ – Southampton cũng đang chới với ở một vị trí mà còn lâu mới so được với chính họ ở trạng thái tốt nhất.
Tuần trước, đội bóng của Claude Puel đã bị đối thủ đang tranh đua trụ hạng Hull City cầm hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà.
Liverpool vs Southampton: Đối đầu
Cả 2 đội đã gặp nhau tới 3 lần mùa này, và Liverpool thậm chí chưa ghi nổi 1 bàn nào vào lưới Southampton.
Ở trận lượt đi, 2 đội hòa nhau không bàn thắng, trong khi ở 2 lượt trận bán kết cúp Liên đoàn, Southampton thắng cả 2.
Liverpool vs Southampton: Dự đoán
Liverpool chắc hẳn có động lực và đà tâm lí tốt hơn đội khách. Với tâm lý sống chết phải thắng, nhiều khả năng Liverpool sẽ đạt được mục đích họ đề ra.