Dự đoán Leicester City vs Watford, 21:00 ngày 06/05

Cho đến thời điểm này tại giải đấu, Leicester City và Watford hiện đang có số trận thắng, hòa và thua bằng nhau, nhưng đang ở hai vị trí do cách biệt bàn thắng.

Leicester City vs Watford

Những cầu thủ như Jamie Vardy và Troy Deeney sẽ khiến trận đấu này trở thành màn trình diễn tấn công rất thú vị cho cả hai câu lạc bộ, họ là những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội của mình trong mùa giải này.
Với khoảng cách chỉ 9 điểm từ vị trí số 9 đến 18 trong bảng xếp hạng, vẫn có rất nhiều cơ hội để chiến đấu, kết quả cuối cùng quan trọng cho cả Leicester và Watford có thể là sự khác biệt giữa vị trí giữa bảng xếp hạng và kết thúc ảm đạm cho cả mùa giải cho các đội đứng cuối bảng.
Leicester đã không thể hiện phong độ và bản chất lạnh lùng giống như họ đã trở nên quen thuộc trong mùa giải trước, cách mà họ đã giành chức vô địch chính xác một năm trước.

Tin tức mới nhất về Leicester City?
Craig Shakespeare không hi vọng thay đổi đội hình nhiều từ khi họ giành được chiến thắng 1-0 trước West Brom. Với bàn thắng thứ 15 trong mùa giải này, Vardy dường như sẽ tiếp tục bắt đầu để giúp Leicester giữ vững vị trí giữa bảng xếp hạng.
Tin tức mới nhất về Watford?
Có Deeney với khả năng ghi bàn là chìa khóa cho thành công của Watford, dự kiến Deeney sẽ bắt đầu với trận Champions vào thứ Bảy, chỉ ghi 10 bàn thắng trong mùa giải này, anh vẫn dẫn đầu đội hình với khả năng ghi bàn với khoảng cách khá thoải mái.
Đội hình thi đấu của hai câu lạc bộ gần đây:
Leicester City: LDDLW
Watford: WLWLW
Dự đoán của M88
Leicester có vẻ sẽ tận dụng được đà phát triển từ chiến thắng trước West Bromwich Albion.
Leicester đang kỳ vọng một chiến thắng trước câu lạc bộ Watford đang dao động ở giai đoạn cuối này, nhưng khá khó để có được kết quả như trận gần đây.
Dự đoán:
Leicester City 2-1 Watford