Dịch vụ thể thao ảo hàng ngày sử dụng công nghệ streaming để tạo ra “cửa hàng một điểm đến”

Theo nguồn tin của nhà cái Fun88, DraftKings hy vọng bắt đầu từ quý I năm nay sẽ cung cấp cho khách hàng ở Mỹ và Canada khả năng stream trực tiếp các trận đấu EuroLeague trên ứng dụng DraftKings cho những ai tham gia chơi trong cấc cuộc thi DraftKings với giá 3 đô la Mỹ và cao hơn.

Dịch vụ thể thao ảo hàng ngày sử dụng công nghệ streaming để tạo ra “cửa hàng một điểm đến”

“Tôi nghĩ rằng điều đặc biệt mà người chơi DraftKings thực sự muốn là một cửa hàng một điểm đến, nơi mà nếu bạn đang chơi thể thao ảo, bạn không cần phải đi xung quanh đến 5 hoặc 6 nơi khác nhau để sử dụng các nội dung trò chơi,” đồng sáng lập kiêm Giám đốc doanh thu DraftKings, Matt Kalish giải thích.

“Vì vậy chúng tôi thực sự tập trung rất nhiều vào việc “Làm thế nào để có thể đa dạng hóa nội dung cung cấp và đảm bảo rằng những người chơi có nhiều cửa hàng một điểm dừng nhiều nhất có thể với DraftKings?” Và nó sẽ không phải là điều mà chúng tôi có thể giải quyết chỉ qua một đêm, mà sẽ là một quá trình.

Nỗ lực đầu tiên của DraftKings trong việc đưa streaming trực tiếp vào nền tảng của nó dự kiến sẽ chỉ là sự khởi đầu.

Kalish cho biết: “Tôi nghĩ đó là điều mà những người hâm mộ thể thao thực sự muốn. Giống như họ không muốn có đến 8 đăng ký khác nhau cho một loạt các sản phẩm khác nhau và bạn đang cung cấp NBA League Pass ở một điểm và NFL RedZone và các trò chơi khác ở các điểm khác. Vì vậy, nếu chúng ta thực sự có thể mang tất cả chúng lại cho người chơi của chúng ta, điều đó sẽ tăng trải nghiệm của họ rất nhiều. Và tôi nghĩ rằng các giải đấu, các đội – mọi người – các công ty truyền thông sẽ thấy được giá trị trong việc cung cấp các trải nghiệm tuyệt vời này, ít nhất là cho người hâm mộ và những người chơi.”