Angel Di Maria đã tiết lộ rằng mình đã xé một lá thư từ Real Madrid yêu cầu anh phải bỏ lỡ trận chung kết World Cup 2014 với đội tuyển Argentina.


Di Maria đã từng có mặt trong chiến dịch của Albiceleste ở Brazil cho đến khi anh bị chấn thương cơ trong hiệp một của trận tứ kết với Bỉ.
Anh đã bỏ lỡ chiến thắng bán kết trước Hà Lan và kết thúc như là một cầu thủ dự bị không được ra sân khi đội bóng của anh thua 1-0 sau hiệp phụ ở Đức trong trận đấu quyết định của giải đấu.
Theo 12BET online, cầu thủ chạy cánh nói rằng anh ấy đã quyết tâm có mặt trong đội hình tham dự trận chung kết với đội của Joachim Low, nhưng cuối cùng Madrid đã làm điều họ muốn.
“Ba người duy nhất biết sự thật là bác sĩ Daniel Martinez, huấn luyện viên Alejandro Sabella và tôi,” Di Maria nói trong một cuộc phỏng vấn với Telefe.
“Tôi đã dính chấn thương trong trận đấu với Bỉ, thể lực của tôi ở khoảng 90%. Chân không hoàn toàn bình thường, nhưng tôi đã rất muốn đá và tôi không quan tâm chút nào nếu tôi không bao giờ chơi bóng đá nữa.
“Đó là một trong những điều tôi được kể có thể xảy ra, nhưng đối với tôi đó là trận chung kết bóng đá World Cup, đó là trận chung kết của tôi.
“Tôi biết Real Madrid muốn bán tôi, và vì vậy họ đã gửi lá thư đó. Daniel nói với tôi rằng đó là từ Real Madrid, nhưng tôi thậm chí không muốn nhìn vào nó và tôi đã xé nó.
“Tôi đã đến nói chuyện với Alejandro và đã khóc khi nói với anh ấy rằng thể lực của tôi không ở mức 100%. Tôi biết anh ấy yêu tôi và muốn tôi thi đấu, nhưng anh ấy đã tìm kiếm điều tốt nhất cho đội.
“Tôi đã sắp sửa phải tiêm. Tôi muốn thử. Nhưng sau cuộc họp, anh ấy quyết định để Enzo Perez chơi ở vị trí của tôi.”
Cầu thủ 32 tuổi, hiện đang chơi cho Paris Saint-Germain, lo ngại về đại dịch virus corona đã cướp đi hơn 30.000 sinh mạng và lây nhiễm hơn 690.000 người trên khắp thế giới.
Khi bóng đá Châu u đang tạm dừng, Di Maria và gia đình đang đảm bảo họ ở nhà để giảm thiểu rủi ro khi đại dịch đang bùng phát.