Cựu cầu thủ Arsenal ca ngợi Arsene Wenger có tinh thần chiến binh

Kolo Toure, cầu thủ thi đấu cho Arsenal của Wenger 7 năm đã khẳng định vị huấn luyện viên của mình là một “chiến binh thực thụ”, và ông đã cầm lái Arsenal bằng cả trái tim.

Arsene Wenger
Theo nguồn tin của nhà cái M88, mùa giải mới chỉ bắt đầu được 3 vòng đấu, nhưng điệp khúc “Wenger out” quen thuộc thì đã bắt đầu sớm hơn thường lệ. Lí do là Arsenal đã nhận 2 thất bại liên tiếp, trong đó có trận thua tủi hổ 0-4 trước Liverpool.
Kolo Toure là người có tên trong đội hình của Arsenal trong giai đoạn huy hoàng nhất của họ, vào năm 2004 khi đội bóng giành chức vô địch Premier League mà không thua trận nào. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà nói:
“Tình hình hiện tại thật là khó khăn với Arsenal, vì chúng tôi chưa vô địch đã từ lâu rồi. Vài cái cúp FA là không đủ với người hâm mộ.
Ông Wenger đang chịu rất nhiều áp lực, nhưng nghe tôi nói này, ông ấy yêu Arsenal. Ông ấy đã làm rất nhiều điều tuyệt vời cho câu lạc bộ. Ông ấy làm việc bằng cả trái tim.
Ông ấy đã ở đó quá lâu rồi. Và với tôi, khi tôi ở đó, chúng tôi đã làm việc rất tốt và vô địch. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Giờ đây, mọi thứ đã khác, khó khăn hơn rất nhiều, nhưng ông Wenger vẫn là một chiến binh”.
Toure cũng ủng hộ các cầu thủ hiện tại sẽ đạt kết quả tốt mùa này. Anh khẳng định rằng họ cần chiến đấu để đạt được kết quả cao.
“Đội bóng đang có các cầu thủ trẻ giỏi giang, và các cầu thủ kinh nghiệm. Tôi biết họ sẽ chiến đấu. Họ cần phải thể hiện hết bản thân, hàng ngày hàng giờ và tin tưởng. Có vài người rất giỏi.
Khi bạn thua trận, đó là khoảnh khắc tồi tệ. Nhưng bạn vẫn có thể đứng lên. Đó là tinh thần chiến binh”.