Crystal Palace đồng ý với Leicester mức phí 12 triệu bảng Anh để có Jeffrey Schlupp

Theo nguồn tin của Sky, Crystal Palace vừa đồng ý với Leicester về mức phí 12 triệu bảng Anh để có được chữ ký của Jeffrey Schlupp.

Jeffrey Schlupp

Đầu tuần này, M88 thể thao đã đưa tin rằng The Foxes đã từ chối đề nghị trị giá 9 triệu bảng Anh từ Palace cho tiền vệ này.
Huấn luyện viên Leicester Claudio Ranieri thừa nhận hôm thứ Năm rằng cầu thủ quốc tế 24 tuổi người Ghana đã đề nghị rời khỏi câu lạc bộ và sẽ được cho phép với điều kiện các thỏa thuận đều được thực hiện đúng.
Ngay trước thềm trận đấu giữa Leicester và Chelsea trong khuôn khổ Premier League vào tối thứ Bảy, Ranieri cho biết: “Tôi đã nói chuyện với cậu ấy, cậu ấy đã trao đổi với câu lạc bộ. Dĩ nhiên là cậu ấy không hề vui chút nào.
“Cậu ấy là một người đàn ông tuyệt vời, một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, và tôi nói rằng nếu cậu ấy muốn đi, cậu ấy có thể rời đi.
“Nhưng đồng thời, sau đó là vấn đề tiền bạc. Số tiền nhận được phải xứng đáng cho câu lạc bộ. Nếu một khoản tiền phù hợp được đưa ra, khi đó cậu ấy có thể đi.
“Cậu ấy cũng đã nói với chúng tôi rằng cậu ấy muốn rời đi và điều này hết sức bình thường. Có một vài câu lạc bộ quan tâm đến cậu ấy.”
Schlupp được đào tạo bởi học viện của Leicester sau khi ký hợp đồng ở tuổi 13 vào năm 2005, và cậu đã có trận đấu ra mắt trong màu áo The Foxes vào tháng 3 năm 2011.