coritiba

CORITIBA

VS

AMERICA MINEIRO

america-mineiro

CLB đang đứng cuối bảng America Mineiro hy vọng hồi sinh trước đối thủ Coritiba tại giải Serie A của Brazil. Chuyên gia tư vấn đặt cược của chúng tôi dự đoán sẽ có bàn thắng cho cả hai bên.

TƯ VẤN & DỰ ĐOÁN TỶ SỐ TRẬN ĐẤU

Hai đội đều ghi bàn: tỷ lệ 11/10 với cacuoc88vn

Coritiba thắng 2-1: tỷ lệ 15/2 với cacuoc88vn

LÝ DO ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH

Nếu America Mineiro thoát được suất xuống hạng tại giải Serie A của Brazil mùa này thì đó sẽ là một trong những màn đào tẩu ngoạn mục nhất mọi thời đại. Với chỉ 15 điểm sau 25 trận, họ gần như chắc suất xuống hạng mùa này. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra khi họ mới có liên tiếp hai trận thắng.

Họ sẽ thoát khỏi đáy bảng lần đầu tiên kể từ đầu mùa nếu thắng trận này. Tuy nhiên điều đáng lưu ý là họ vẫn còn kém 10 điểm so với vị trí an toàn với chỉ 10 trận còn lại sau trận này, vì vậy viễn cảnh thoát xuống hạng vẫn còn xa vời.

Coritiba là một trong những đội bóng họ đang hy vọng sẽ đuổi kịp. Chủ nhà sẽ xem đây là cơ hội vàng để kiếm 3 điểm và gia tăng khoảng cách với nhóm 4 đội cuối bảng. Việc này sẽ không dễ dàng vì America đang có sự cải thiện.

Coritiba thường khá mạnh trên sân nhà và đã có 10 điểm sau 4 trận sân nhà gần nhất. America có 2 trận hòa trên sân khách gần nhất nhưng họ chỉ mới kiếm được 4 điểm trên sân khách mùa này và vì vậy một chiến thắng cho chủ nhà có nhiều khả năng xảy ra.  America đang thi đấu tốt hơn trong khoảng 30 phút cuối trận và đã ghi bàn ở 8 trong số 10 trận gần nhất của giải đấu.

THỐNG KÊ & THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Một trong số ít chiến thắng của America là chiến thắng trên sân nhà trước Coritiba hồi đầu mùa. Mặc dù vậy họ không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong 5 trận trước đó với đối thủ.

Cả hai đội đã ghi bàn trong 69% số trận sân khách của America mùa giải này và trong 62% các trận trên sân nhà Coritiba.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG

coritiba

Leandro có thể đá cặp Kazim-Richards trên hàng công.

america-mineiro

Tân binh Nixon có thể sẽ lĩnh xướng hàng công mặc dù chưa ghi bàn nào kể từ khi chuyển đến từ Flamengo.