Conte tuyên bố không bán David Luiz trong tháng 1

HLV Antonio Conte nói rằng ông “rất hài lòng” với David Luiz, bất chấp nhưng tin đồn rằng anh sẽ rời Chelsea trong tháng 1.

Conte tuyên bố không bán David Luiz trong tháng 1
Trước thềm trận đại chiến với Arsenal, Conte đã có một vài chia sẻ, trong đó ông nói rằng sẽ không gọi bất cứ ai đang cho mượn ở các đội khác về giữa chừng cả.
Ngoài ra, David Luiz mới chỉ chơi 1 trận cho Chelsea từ tháng 10 do chấn thương và xuống phong độ. Khi được hỏi liệu Luiz có còn chỗ đứng ở Chelsea nữa không, Conte nói:
“David đã tiến bộ rất nhiều trong vài ngày qua. Cậu ấy đã tập luyện cùng chúng tôi và tôi nghĩ cậu ấy có thể sẽ ra sân trong trận đấu với Norwich sau đây vài tuần.
Tôi rất hài lòng với tất cả những cầu thủ hiện tại. Tôi không thấy có vấn đề gì cả. Việc có một vài cầu thủ không được thi đấu thường xuyên và muốn ra đi là chuyện bình thường.
Tôi kì vọng tất cả mọi người sẽ ở lại và tiếp tục phấn đấu. Đội hình của chúng tôi không dày, do đó nếu có ai ra đi thì chúng tôi lại phải tìm người mua về thế chỗ”.
Ngoài ra, Conte cũng loại bỏ khả năng Chelsea sẽ mua Giorgio Chiellini, người sắp hết hợp đồng với Juventus.
“Không. Giorgio là một hậu vệ đẳng cấp. Nhưng tôi cho rằng cậu ấy muốn kết thúc sự nghiệp ở Juve. Và theo tôi, như vậy mới là đúng đắn.
Những tin đồn có ở khắp nơi khi thị trường mở cửa. Trong giai đoạn này chúng tôi cần tập trung vào mục tiêu của mình và chỉ tập trung vào những gì cần thiết ở thị trường mà thôi”.